Cho thuê nhà mặt phố tại Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê nhà mặt phố tại Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng. Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Hai Bà Trưng. Phường/Xã: Bạch Đằng

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
Có 0 bất động sản. Rất tiếc! Không có kết quả nào phù hợp với tìm kiếm
Có thể bạn quan tâm
Cho thuê nhà mặt phố tại Quận Hai Bà Trưng

Những điều cần chú ý khi thuê nhà mặt phố tại Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

5 lưu ý không thể bỏ qua khi thuê nhà mặt phố khu vực phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng:

  • Vị trí nhà mặt phố khu vực phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng muốn thuê: “nhất vị, nhị hướng”, một ngôi nhà tốt là ngôi nhà có địa điểm thuận tiện đi lại, được bao bọc bởi các công trình tiện ích cộng đồng, gần với các tuyến đường lớn. Đặc biệt, nếu người đọc có nhu cầu thuê nhà mặt phố khu vực phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng để kinh doanh, địa điểm ngôi nhà còn quan trọng hơn gấp bội, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

  • Giá cả thuê nhà: nếu như khoản tiền thuê mặt bằng quá lớn, sẽ khó để bạn có thể đem lại lợi nhuận trong kinh doanh, buôn bán. Trước khi thuê nhà, bạn nên khảo sát giá tất cả các căn nhà đang cho thuê khu vực phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, từ đó có được cái nhìn tổng quan hơn về thị trường cho thuê nhà mặt phố khu vực phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng. Đồng thời, theo các chuyên gia kinh tế, khoản chi phí thuê nhà không nên vượt quá ⅓ tổng thu nhập của bạn. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn thuê căn nhà mặt phố phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng giá rẻ sao cho phù hợp nhất.

  • Thiết kế ngôi nhà mặt phố phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng: trong trường hợp bạn có nhu cầu thuê nhà mặt phố phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng để kinh doanh, việc nắm rõ thiết kế, nội thất của ngôi nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình kinh doanh hơn. Ngoài ra, việc biết được tình trạng hiện tại của ngôi nhà, đặc biệt là nội thất (nếu có) sẽ giúp bạn thương lượng với chủ nhà một cách tốt hơn.

  • Môi trường xung quanh: “buôn có bạn, bán có phường”, sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn thuê nhà mặt phố khu vực phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng mà không tìm hiểu môi trường, hàng xóm xung quanh. Một khu dân cư đông đúc đương nhiên sẽ có tiềm năng hơn hẳn khu vực vắng người qua lại. Đồng thời, tùy thuộc vào sản phẩm kinh doanh mà bạn nên chọn thuê căn nhà mặt phố khu vực phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng phù hợp nhất: nếu bạn đang nhắm tới khách hàng tiềm năng là phân khúc cao cấp, nên chọn những căn nhà mặt phố ở vị trí sang trọng, mặt bằng có thể cao hơn so với những khu vực khác nhưng lại sở hữu lượng khách hàng tiềm năng cao hơn hẳn.

  • Các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng là một trong những vấn đề quan trọng nhất khi thuê nhà. Để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ cho cả hai, các điều khoản trong bản hợp đồng cần được nêu rõ ngay từ đầu, đặc biệt là những điều khoản liên quan đến tiền bạc như phí quản lý, tiền đặt cọc, giá điện nước,...Đồng thời, quyền và nghĩa vụ của hai bên khi chấm dứt hợp đồng cũng nên nêu ra đầy đủ và chi tiết nhất để tránh được những rắc rối không cần thiết có thể xảy ra sau này.

Tìm thuê nhà mặt phố tại Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Cập nhật danh sách hàng trăm tin rao cho thuê nhà mặt phố được cập nhật hằng ngày, hằng giờ, giúp quý bạn tìm được những tin rao phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.
Dothi.net là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam được nhiều người tin dùng và sử dụng. Không chỉ đa dạng về số lượng tin rao, Dothi.net còn được kết hợp với công cụ tiện ích nâng cao, giảm thiểu thời gian tìm kiếm một căn nhà mặt phố cho thuê ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng một cách tối đa.
Nếu như bạn gặp bất kì vấn đề gì về thị trường cho thuê nhà mặt phố phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, đừng ngần ngại gọi đến hotline của chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Dothi.net luôn sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc của người dùng, từ đó có thể đem lại cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất.

Cho thuê nhà mặt phố theo Phường tại Quận Hai Bà Trưng

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu