Cho thuê nhà riêng tại Thị xã Từ Sơn

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê nhà riêng tại Thị xã Từ Sơn. Tỉnh/Tp: Bắc Ninh. Quận/Huyện: Từ Sơn

4 bất động sản

Khu vực Cho thuê nhà riêng tại Thị xã Từ Sơn được tìm kiếm nhiều nhất

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi thuê nhà riêng tại Thị xã Từ Sơn

  • Xác định loại nhà cần thuê: Nhà nguyên căn, nhà cao tầng, nhà cấp 4, nhà mặt phố hay nhà hẻm, nhà kiệt.


  • Xác định khu vực cần thuê: Thuận tiện di chuyển cho cả gia đình. Nên ở vị trí thuận đường đi làm và đi học của bố mẹ cùng con cái để tiết kiệm thời gian đưa đón. Tìm hiểu tình hình giao thông, ngập lụt tại khu vực có dự kiến thuê nhà.


  • Xác định nhu cầu cùng chi phí : Nhu cầu về diện tích sử dụng, số phòng, các tiện ích trong căn nhà cùng với khả năng chi trả cho khoản phí thuê nhà hàng tháng để cân nhắc ngôi nhà phù hợp nhất.


  • Tìm hiểu căn nhà định thuê: Diện tích sử dụng, bố trí các phòng, các tầng có tối ưu. Hệ thống điện, nước, gas và tình trạng. Cơ sở vật chất: tường, sàn, nhà vệ sinh, tum, gác, hầm… cùng tình trạng. Nếu tình trạng hỏng hóc, hoặc có trục trặc cần yêu cầu chủ nhà sửa chữa, thay mới trước khi thuê.


  • Tìm hiểu, xác thực chủ nhà: Cần tìm hiểu, xác thực chủ nhà trước khi đặt cọc. Kiểm tra tính pháp lý của các loại giấy tờ tùy thân và xác nhận quyền sở hữu căn nhà….


  • Hợp đồng thuê nhà nguyên căn: Rõ ràng các khoản phí: thuê nhà, dịch vụ đi kèm. Phụ lục đính kèm gồm các thiết bị, hệ thống trang bị sẵn và tình trạng. Trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên : người thuê có được thay đổi thiết kế, sửa chữa nhà hay không, đối với tình trạng hư hỏng cần được thay, sửa thì trách nhiệm thuộc về bên nào ? Thời gian hợp đồng và khoản phạt đền bù nếu vi phạm hợp đồng...

Tìm thuê nhà riêng tại Thị xã Từ Sơn trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Cập nhật những tin tức HOT nhất về thị trường cho thuê nhà trong ngõ khu vực thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, đem đến cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất cho người dùng. Truy cập Dothi.net để tìm được căn nhà trong ngõ thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh phù hợp về vị trí, diện tích, nội thất, giá cả,...mà bạn yêu cầu, đem đến cuộc sống chất lượng cho chính bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Không chỉ sở hữu hàng ngàn tin rao cho thuê nhà trong ngõ thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh được cập nhật mới hằng ngày, Dothi.net còn tích hợp bộ lọc nâng cao, giúp bạn dễ dàng tìm được căn nhà trong ngõ mong muốn, tiết kiệm được thời gian một cách hiệu quả.

Cho thuê nhà riêng tại huyện Từ Sơn

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu