Cho thuê văn phòng tại Đường Đại lộ Hòa Bình

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê văn phòng tại Đường Đại lộ Hòa Bình. Tỉnh/Tp: Cần Thơ. Quận/Huyện: Ninh Kiều. Đường/Phố: Đại lộ Hòa Bình

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • CHO THUÊ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG SHB NGAY ĐẠI LỘ HÒA BÌNH - TRUNG TÂM CẦN THƠ

  CHO THUÊ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG SHB NGAY ĐẠI LỘ HÒA BÌNH - TRUNG TÂM CẦN THƠ

  Thỏa thuận
  Không xác định
  Ninh Kiều - Cần Thơ
  Lưu tin 23/01/2024
 • Cho thuê văn phòng tầng 5 - 15 toà nhà SHB Đại Lộ Hoà Bình

  Cho thuê văn phòng tầng 5 - 15 toà nhà SHB Đại Lộ Hoà Bình

  230 Nghìn/m²/tháng
  390 m²
  Ninh Kiều - Cần Thơ
  Lưu tin 22/01/2024

Những điều cần chú ý khi thuê văn phòng tại Đường Đại lộ Hòa Bình

Bật mí kinh nghiệm thuê văn phòng khu vực đường Đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều HOT nhất năm T4/2024:

Việc nắm được những kinh nghiệm thuê văn phòng khu vực đường Đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều góp phần không nhỏ trong việc tìm được mặt bằng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Bởi vậy, cùng Dothi.net đọc những lưu ý dưới đây khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tin rao cho thuê mặt bằng làm văn phòng khu vực đường Đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều nhé:

 • Vị trí văn phòng: “nhất vị, nhị hướng”, việc tìm được địa điểm đẹp đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển công ty. Một doanh nghiệp được đánh giá có vị trí đẹp không chỉ tọa lạc ngay vị trí trung tâm khu vực, thuận tiện đi lại, mà còn phải được đánh giá cao về phong thủy. Văn phòng tọa lạc ở nơi có vượng khí tốt hứa hẹn sẽ đem đến sự phát triển cho chính bản thân bạn cũng như cả công ty.

 • Môi trường xung quanh: bạn nên tìm thuê mặt bằng làm văn phòng đường Đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều ở những khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng hơn là khu vực dân cư. Việc này đảm bảo không gian làm việc doanh nghiệp luôn yên tĩnh, không bị những tạp âm khác gây ảnh hưởng.

 • Giá cả thuê mặt bằng làm văn phòng: theo ý kiến của các chuyên gia tài chính, kinh tế, khoản chi phí dùng để trả tiền thuê mặt bằng làm văn phòng khu vực đường Đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều không nên vượt quá ⅓ tổng doanh thu, lợi nhuận của công ty. Để có thể tìm được tin rao cho thuê văn phòng khu vực đường Đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều giá rẻ nhất, bạn nên khảo sát mức giá của các mặt bằng văn phòng khu vực muốn thuê, so sánh các yếu tố như diện tích, vị trí, tiện ích xung quanh,...từ đó có thể tìm được mặt bằng văn phòng đường Đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

 • Giấy tờ pháp lý: trước khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng, việc tìm hiểu các khoản giấy tờ pháp lý về mặt bằng muốn thuê sẽ bảo đảm được quyền lợi của bản thân một cách tốt nhất. Bạn nên yêu cầu chủ thuê cho xem các giấy tờ liên quan đến mặt bằng, bao gồm giấy chứng nhận sở hữu, giấy ủy quyền sở hữu (nếu có),...

 • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng thuê văn phòng là một trong những vấn đề quan trọng nhất, ảnh hưởng gián tiếp đến sự phát triển của công ty. Trước khi ký kết bạn và chủ cho thuê nên ngồi lại với nhau, làm rõ các điều khoản trong hợp đồng để có thể đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ hai bên một cách tốt nhất. Một số vấn đề hai bên nên làm rõ và thống nhất với nhau ngay từ đầu có thể kể đến như: thời hạn cho thuê mặt bằng làm văn phòng khu vực đường Đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều, khoản tiền đặt cọc, các khoản chi phí khác (phí gửi xe, phí thang máy, phí quản lý,...), quyền lợi của người thuê văn phòng,...Đặc biệt, quý bạn không nên bỏ qua những yêu cầu, điều khoản khi chấm dứt hợp đồng để tránh được những vấn đề mâu thuẫn không cần thiết sau này.


Tìm thuê văn phòng tại Đường Đại lộ Hòa Bình trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Tổng hợp những tin rao cho thuê mặt bằng làm văn phòng, văn phòng khu vực đường Đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều đa dạng về diện tích, vị trí, mức giá, phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu cho thuê văn phòng, trung tâm, phòng học... khu vực đường Đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều, Dothi.net sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Website không chỉ có lượng khách truy cập khổng lồ, mà còn tích hợp nhiều các hệ thống tiện ích nâng cao, cải thiện trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất, giúp giảm thiểu thời gian tìm kiếm tin rao cho thuê khu vực đường Đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều một cách tối đa. 

Ngoài ra, website còn có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sẵn sàng trả lời những câu hỏi của quý bạn một cách tận tình và hiệu quả nhất.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu