Cho thuê văn phòng tại Phường 13, Quận Tân Bình

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê văn phòng tại Phường 13, Quận Tân Bình. Tỉnh/Tp: Hồ Chí Minh. Quận/Huyện: Tân Bình. Phường/Xã: 13

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi thuê văn phòng tại Phường 13, Quận Tân Bình

Bật mí kinh nghiệm thuê văn phòng khu vực phường 13, quận Tân Bình HOT nhất năm T7/2024:

Việc nắm được những kinh nghiệm thuê văn phòng khu vực phường 13, quận Tân Bình góp phần không nhỏ trong việc tìm được mặt bằng phù hợp cho công ty của quý bạn. Vì vậy, cùng Dothi.net đọc các lưu ý dưới đây khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tin rao cho thuê văn phòng khu vực phường 13, quận Tân Bình nhé:

  • Vị thế văn phòng: “nhất vị, nhị hướng”, việc tìm được vị trí đẹp đóng vai trò rất quan trọng trong việc gây dựng công ty. Một công ty được đánh giá có vị trí đẹp không chỉ tọa lạc ngay vị trí trung tâm khu vực, thuận tiện di chuyển, mà còn phải được đánh giá cao về phong thủy. Văn phòng tọa lạc ở nơi có vượng khí tốt hứa hẹn sẽ đem đến sự phát triển cho chính bản thân bạn cũng như cả công ty.

  • Môi trường xung quanh: bạn nên tìm thuê mặt bằng làm văn phòng phường 13, quận Tân Bình ở những khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng hơn là khu vực dân cư. Việc này đảm bảo không gian làm việc công ty luôn yên tĩnh, không bị những âm thanh khác gây ảnh hưởng.

  • Mức giá thuê văn phòng: theo quan điểm của các chuyên gia tài chính, kinh tế, khoản chi phí dùng để trả tiền thuê văn phòng khu vực phường 13, quận Tân Bình không nên vượt quá ⅓ tổng doanh thu, lợi nhuận của công ty. Để có thể tìm được tin rao cho thuê văn phòng khu vực phường 13, quận Tân Bình giá rẻ nhất, bạn nên khảo sát mức giá của các mặt bằng văn phòng khu vực muốn thuê, so sánh các yếu tố như diện tích, vị trí, tiện ích xung quanh,...từ đó có thể tìm được mặt bằng văn phòng phường 13, quận Tân Bình phù hợp nhất cho công ty.

  • Giấy tờ pháp lý: trước khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng, việc tìm hiểu các khoản giấy tờ pháp lý về mặt bằng muốn thuê sẽ bảo đảm được quyền lợi của bản thân một cách tối đa. Bạn nên yêu cầu chủ thuê cho xem các giấy tờ liên quan đến mặt bằng, bao gồm giấy chứng nhận sở hữu, giấy ủy quyền sở hữu (nếu có),...

  • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng thuê văn phòng là một trong những vấn đề quan trọng nhất, ảnh hưởng gián tiếp đến sự phát triển của công ty. Trước khi ký kết cả hai bên nên ngồi lại với nhau, làm rõ các điều khoản trong hợp đồng để có thể đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ hai bên một cách tốt nhất. Một số vấn đề hai bên nên làm rõ và thống nhất với nhau ngay từ đầu có thể kể đến như: thời gian cho thuê mặt bằng làm văn phòng khu vực phường 13, quận Tân Bình, khoản tiền đặt cọc, các khoản chi phí khác (phí gửi xe, phí thang máy, phí quản lý,...), quyền lợi của người thuê văn phòng,...Đặc biệt, quý bạn không nên bỏ qua những yêu cầu, điều khoản khi chấm dứt hợp đồng để tránh được những tranh cãi không cần thiết sau này.


Tìm thuê văn phòng tại Phường 13, Quận Tân Bình trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Tổng hợp các tin rao cho thuê mặt bằng làm văn phòng, văn phòng ở phường 13, quận Tân Bình đa dạng về diện tích, vị trí, mức giá, phù hợp với các công ty quy mô vừa và nhỏ. 

Nếu như bạn đang có mong muốn cho thuê văn phòng, trung tâm, phòng học... ở phường 13, quận Tân Bình, Dothi.net sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Website không chỉ có lượng khách truy cập lớn, mà còn tích hợp nhiều các bộ lọc tiện ích nâng cao, cải thiện trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất, giúp giảm thiểu thời gian tìm kiếm tin rao cho thuê ở phường 13, quận Tân Bình một cách tối đa. 

Ngoài ra, website còn có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sẵn sàng trả lời những câu hỏi của người dùng một cách tận tình và hiệu quả nhất.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu