Cho thuê văn phòng tại Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê văn phòng tại Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa. Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Đống Đa. Phường/Xã: Nam Đồng

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • Văn phòng 68, 230 và 600m2 khu Hoàng Cầu - Hào Nam cho thuê rẻ ngay

  Văn phòng 68, 230 và 600m2 khu Hoàng Cầu - Hào Nam cho thuê rẻ ngay

  280 Nghìn/m²/tháng
  600 m²
  Đống Đa - Hà Nội
  Lưu tin 10/01/2024

Những điều cần chú ý khi thuê văn phòng tại Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa

Kinh nghiệm thuê và cho thuê văn phòng tại phường Nam Đồng, quận Đống Đa bạn nên biết:

Nếu bạn đang có mong muốn thuê văn phòng hoặc mặt bằng làm văn phòng tại phường Nam Đồng, quận Đống Đa, việc nắm được những lưu ý dưới đây sẽ đem lại lợi thế cho chính bản thân cũng như công ty, doanh nghiệp của bạn.

 • Vị trí của văn phòng: vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng của văn phòng. Một văn phòng đẹp là văn phòng tọa lạc ngay trung tâm khu vực, gần với các tuyến đường giao thông huyết mạch, an ninh khu vực đảm bảo. Chính vì  vậy, khi bạn tìm kiếm tin rao cho thuê văn phòng tại phường Nam Đồng, quận Đống Đa, bạn nên lưu ý đến vị trí văn phòng đầu tiên.

 • Phong thủy: một văn phòng có vị trí đẹp chưa chắc đã có phong thủy tốt, những văn phòng phong thủy tốt chắc chắn tọa lạc ở một vị trí đẹp. Việc xác định phong thủy văn phòng cũng không quá khó khăn, tùy thuộc vào cung can chi mệnh của chủ doanh nghiệp mà chọn được hướng mặt bằng văn phòng tại phường Nam Đồng, quận Đống Đa muốn thuê sao cho phù hợp nhất. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc tìm thuê văn phòng tại phường Nam Đồng, quận Đống Đa hợp phong thủy hứa hẹn sẽ đem lại nguồn vượng khí cho chính bản thân cũng như cả doanh nghiệp.

 • Mức giá: một điều đáng lưu tâm khi tìm kiếm tin rao cho thuê văn phòng tại phường Nam Đồng, quận Đống Đa chính là giá thuê. Không chỉ tọa lạc vị trí đẹp, chuẩn phong thủy, giá thuê mặt bằng văn phòng mới là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định thuê hay không của bạn. Theo các chuyên gia tài chính, khoản chi phí phải trả để thuê mặt bằng không nên vượt quá 30% lợi nhuận, doanh thu của công ty. Bạn có thể tham khảo giá cho thuê mặt bằng làm văn phòng khu vực phường Nam Đồng, quận Đống Đa để có thể tìm được tin rao cho thuê văn phòng phường Nam Đồng, quận Đống Đa giá rẻ phù hợp nhất với công ty, doanh nghiệp bạn sở hữu.

 • Giấy tờ pháp lý: để đảm bảo quyền lợi cho bản thân và doanh nghiệp, việc yêu cầu xem các giấy tờ pháp lý liên quan đến mặt bằng văn phòng phường Nam Đồng, quận Đống Đa muốn thuê là điều vô cùng cần thiết. Bạn nên thuê mặt bằng văn phòng của chính chủ sở hữu, không nên thuê văn phòng thông qua bên thứ ba, vì có thể dẫn tới những tranh chấp không cần thiết sau này.

 • Các điều khoản trong hợp đồng và tiền đặt cọc: trước khi quyết định ký hợp đồng thuê văn phòng tại phường Nam Đồng, quận Đống Đa, bạn và người cho thuê nên làm rõ các điều khoản trong hợp đồng, đảm bảo quyền và nghĩa vụ của hai bên. Lưu ý, hợp đồng càng chi tiết, càng có lợi cho người thuê. Đặc biệt những điều khoản liên quan đến tiền bạc như tiền cọc, phí quản lý, duy trì,...nên được hai bên làm rõ và cố định ngay từ đầu.

Một số lưu ý khác: lưu ý đến một số vấn đề nhỏ nhặt khác để có thể đảm bảo chất lượng văn phòng tốt nhất: chỗ để xe, chi phí bảo trì thang máy, an ninh khu vực,....


Tìm thuê văn phòng tại Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường cho thuê văn phòng, mặt bằng làm văn phòng khu vực phường Nam Đồng, quận Đống Đa mới nhất năm T7/2024. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phòng tập, trung tâm đào tạo, văn phòng,... cho thuê khu vực phường Nam Đồng, quận Đống Đa, hãy truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. 

Website sở hữu hàng trăm tin rao cho thuê văn phòng, mặt bằng làm văn phòng khu vực phường Nam Đồng, quận Đống Đa mới nhất, được cập nhật liên tục, giúp người dùng không bỏ lỡ những văn phòng, phòng tập, mặt bằng văn phòng phù hợp nhất với người dùng. 

Đặc biệt, Dothi.net còn được tích hợp bộ lọc nâng cao, giúp giảm thiểu thời gian tìm kiếm tin rao cho thuê văn phòng khu vực phường Nam Đồng, quận Đống Đa một cách tối đa.

Cho thuê văn phòng theo Phường tại Quận Đống Đa

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu