Cho thuê văn phòng tại Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê văn phòng tại Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy. Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Cầu Giấy. Phường/Xã: Nghĩa Tân

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • Cho thuê văn phòng Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy giá rẻ

  Cho thuê văn phòng Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy giá rẻ

  10.5 Triệu/tháng
  55 m²
  Cầu Giấy - Hà Nội
  Lưu tin 24/04/2022
 • Nhà MP Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy, làm VP giá tốt

  Nhà MP Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy, làm VP giá tốt

  25 Triệu/tháng
  60 m²
  Cầu Giấy - Hà Nội
  Lưu tin 22/03/2022
 • Cho thuê văn phòng 30m2, Hoàng Quốc Việt, giá 5,5 triệu/th

  Cho thuê văn phòng 30m2, Hoàng Quốc Việt, giá 5,5 triệu/th

  5.5 Triệu/tháng
  30 m²
  Cầu Giấy - Hà Nội
  Lưu tin 27/12/2021

Những điều cần chú ý khi thuê văn phòng tại Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy

Kinh nghiệm thuê và cho thuê văn phòng tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy bạn cần nắm rõ:

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng hoặc mặt bằng làm văn phòng tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, việc nắm được các lưu ý dưới đây sẽ đem lại lợi thế cho chính bản thân cũng như công ty, doanh nghiệp của bạn.

 • Vị trí của văn phòng: vị trí là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định chất lượng của văn phòng. Một văn phòng đẹp là văn phòng tọa lạc ngay trung tâm khu vực, gần với các tuyến đường lớn, an ninh khu vực đảm bảo. Chính vì  vậy, khi bạn tìm kiếm tin rao cho thuê văn phòng tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, bạn nên lưu ý đến vị trí văn phòng đầu tiên.

 • Phong thủy: một văn phòng có vị trí đẹp chưa chắc đã có phong thủy tốt, những văn phòng phong thủy tốt chắc chắn tọa lạc ở một vị trí đẹp. Việc xác định phong thủy văn phòng cũng không quá khó khăn, tùy thuộc vào cung can chi mệnh của chủ công ty mà chọn được hướng mặt bằng văn phòng tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy muốn thuê sao cho phù hợp nhất. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, việc tìm thuê mặt bằng làm văn phòng tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy hợp phong thủy hứa hẹn sẽ đem lại nguồn vượng khí cho chính bản thân cũng như cả công ty.

 • Mức giá: một điều đáng lưu tâm khi tìm kiếm tin rao cho thuê văn phòng tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy chính là giá thuê. Không chỉ tọa lạc vị trí đẹp, chuẩn phong thủy, giá thuê mặt bằng văn phòng mới là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định thuê hay không của quý bạn. Theo các chuyên gia tài chính, số tiền phải trả để thuê mặt bằng không nên vượt quá 30% lợi nhuận, doanh thu của công ty. Bạn có thể tham khảo giá cho thuê mặt bằng làm văn phòng khu vực phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy để có thể tìm được tin rao cho thuê văn phòng phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy giá rẻ phù hợp nhất với công ty, doanh nghiệp bạn sở hữu.

 • Giấy tờ pháp lý: để đảm bảo quyền lợi cho bản thân và doanh nghiệp, việc yêu cầu xem các giấy tờ pháp lý liên quan đến mặt bằng văn phòng phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy muốn thuê là điều vô cùng cần thiết. Bạn nên thuê mặt bằng văn phòng của chính chủ sở hữu, không nên thuê văn phòng thông qua bên thứ ba, vì có thể dẫn tới những tranh chấp không cần thiết sau này.

 • Các điều khoản trong hợp đồng và tiền đặt cọc: trước khi quyết định ký hợp đồng thuê văn phòng tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, bạn và chủ thuê nên làm rõ các điều khoản trong hợp đồng, đảm bảo quyền và nghĩa vụ của hai bên. Lưu ý, hợp đồng càng chi tiết, càng có lợi cho người thuê. Đặc biệt những điều khoản liên quan đến tiền bạc như tiền cọc, phí quản lý, duy trì,...nên được hai bên làm rõ và cố định ngay từ đầu.

Một số lưu ý khác: lưu ý đến một số vấn đề nhỏ nhặt khác để có thể đảm bảo chất lượng văn phòng tốt nhất: chỗ để xe, chi phí bảo trì thang máy, an ninh khu vực,....


Tìm thuê văn phòng tại Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường cho thuê văn phòng, mặt bằng làm văn phòng tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy mới nhất năm T5/2022. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm đào tạo, văn phòng, phòng tập... cho thuê tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, hãy truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. 

Website sở hữu hàng trăm tin rao cho thuê văn phòng, mặt bằng làm văn phòng tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy mới nhất, được cập nhật liên tục, giúp người dùng không bỏ lỡ những văn phòng, phòng tập, mặt bằng văn phòng phù hợp nhất với người dùng. 

Đặc biệt, Dothi.net còn được tích hợp công cụ nâng cao, giúp giảm thiểu thời gian tìm kiếm tin rao cho thuê văn phòng tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy một cách tối đa.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu