Bể cá phong thủy
Bể cá không chỉ là vật trang trí nhà cửa mà còn là thú vui đang được ưa chuộng hiện nay. Theo phong thủy, nếu được đặt đúng chỗ và được chăm sóc cẩn thận, bể cá còn bổ sung thêm năng lượng cho không gian xung quanh, tăng vượng khí tốt lành cho gia chủ.
Các bài viết thuộc chủ đề Bể cá phong thủy
 • Bể cá cảnh: Vị trí, hướng đặt, số lượng cá theo tuổi và mệnh hợp phong thủy

  Bể cá cảnh nếu được đặt ở vị trí phù hợp, đặt ở hướng tốt sẽ góp phần thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, nếu đặt ở hướng xấu sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới tài khí, vận may của các thành viên trong gia đình. Vậy nuôi cá phong thủy như thế nào để phát huy tác dụng tốt? Đặt bể cá trong nhà ra sao để vừa có phong thủy tốt, vừa tạo điểm nhấn ấn tượng?

  14/04/2021
 • Rước tài lộc đầy nhà nhờ chọn cá cảnh đúng "chuẩn"

  Nuôi cá cảnh trong nhà ngoài tác dụng trang trí nhà cửa, làm đẹp thêm không gian sống, còn mang lại tài lộc cho gia chủ nếu biết cách chọn cá đúng "chuẩn".

  21/03/2017
 • Những kiêng kỵ khi đặt bể cá cần chú ý

  Bể cá không chỉ giúp làm đẹp ngôi nhà của bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Bạn nên chú ý một số kiêng kỵ dưới đây để đặt bể cá chuẩn phong thủy.

  12/07/2016
 • Cách nuôi cá chuẩn theo phong thủy, để gia chủ vượng tài lộc

  Hỏi: Tôi sinh năm 1979, nam. Trong nhà tôi có một bể cá cảnh, ở góc nhà thuộc kết nối giữa phòng khách và phòng ngủ. Tôi toàn nuôi các con cá đen, có cả cá to lẫn cá nhỏ.

  25/03/2016
 • Bể cá phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ

  ​Trong ngũ hành, "thủy" là một trong những yếu tố quan trọng, tác động trực tiếp đến cuộc sống của chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, việc bài trí bể cá phong thủy trong nhà rất quan trọng.

  07/10/2015
 • Bố trí bể cá trong phòng làm việc hợp phong thủy

  Phong thủy cho rằng, nếu đặt bể cá trong phòng làm việc đúng hướng và đúng phương vị của Thủy thì có thể sẽ mang lại sự may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhân của căn phòng đó.

  08/07/2015
 • Nuôi cá đúng phong thủy hút tiền tài cho gia chủ

  Gia đình bạn có thể gặp may mắn trong cuộc sống và gia tăng tiền tài nhờ việc nuôi cá đúng phong thủy. Dưới đây là những quy tắc nuôi cá hợp phong thủy mà bạn có thể tham khảo để áp dụng vào gia đình mình.

  04/05/2015
 • Phong thủy bể cá treo tường

  Bố trí bể cá trong nhà không chỉ mang lại điểm nhấn cho không gian, tạo thú vui cho chủ nhà mà còn có thể chống tà khí và đem lại tài lộc cho gia đình khi được bố trí hợp phong thủy.

  25/04/2015
 • Người mệnh hỏa vẫn chơi được bể cá

  Ngày nay, bể cá hay hòn non bộ rất được ưa chuộng để bài trí trong nhà.

  01/04/2015
 • Bể cá phong thủy

  Bế cá đem lại điềm lành bởi, sự hòa hợp, cân bằng ngũ hành theo phong thủy.

  25/05/2009

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu