Phong cách phòng ngủ hiện đại
Phòng ngủ - không gian của sự thư giãn, nghỉ ngơi, là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho một ngày mới bắt đầu. Phòng ngủ với thiết kế đơn giản và hiện đại nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, thể hiện cá tính của chủ nhân căn phòng.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong cách phòng ngủ hiện đại
 • Tư vấn cách bố trí phòng ngủ đơn giản mà khoa học

  Nếu bạn đang không cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi trong phòng ngủ thì đã đến lúc nên bố trí lại phòng ngủ của mình. Dưới đây là những bí quyết bố trí phòng ngủ khoa học mà bạn có thể tham khảo.

  06/02/2018
 • Bài trí phòng ngủ hiện đại, thư giãn với cây cảnh

  Không chỉ có chức năng trang trí không gian, việc đưa cây xanh vào phòng ngủ còn giúp chất lượng giấc ngủ được cải thiện đáng kể, từ đó, nâng cao sức khỏe cho chủ nhân.

  22/01/2018
 • Bí quyết trang trí phòng ngủ ấm áp khi đông về

  Đá và gỗ tự nhiên là các chất liệu tạo cảm giác ấm áp, thân thiện với thiên nhiên cho phòng ngủ. Những ý tưởng trang trí phòng ngủ mà Dothi.net giới thiệu dưới đây sẽ mang lại cho bạn rất nhiều gợi ý khi muốn làm mới không gian riêng tư của mình trong mùa đông này.

  06/12/2017
 • Phòng ngủ sang trọng, thanh lịch với gam màu xám và vàng

  Sự kết hợp giữa 2 màu sắc xám - vàng, một màu đứng đầu về màu sắc "trung tính phổ biến”, một màu mang lại năng lượng và tâm trạng phấn khởi vui tươi sẽ mang lại những nét thú vị và thư giãn cho thiết kế phòng ngủ của bạn.

  09/02/2015
 • Phòng ngủ hiện đại và những gam màu lý tưởng

  Có thể bạn chưa biết, màu sắc đóng vai trò không kém phần quan trọng trong không gian phòng ngủ của bạn. Phòng ngủ có màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn có khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn.

  23/10/2014
 • Cải tạo phòng ngủ qua 7 bức ảnh so sánh

  Làm mới căn nhà, cải tạo cách trang trí phòng ốc luôn là nhu cầu bất tận của các gia đình. Bạn có thể tham khảo 7 cách cải tạo phòng ngủ thông qua những bức ảnh so sáng dưới đây nhé!

  19/08/2014

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu