Phong thủy cửa sổ
Tuy không chiếm vị trí quan trọng như cửa chính, nhưng những khung cửa sổ nhỏ trong nhà góp phần không nhỏ trong việc tạo không gian thoáng đãng, lấy sáng, cũng như tạo sự luân chuyển của các dòng khí. Bài trí cửa sổ hợp phong thủy sẽ giúp ngôi nhà đón thêm nhiều vượng khí, mang lại năng lượng tươi mới cho ngôi nhà.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy cửa sổ
 • Một số lưu ý phong thủy quan trọng khi thiết kế cửa sổ

  Phong thủy truyền thống quan niệm, cửa ra vào và cửa sổ có thể ngăn chặn, làm giảm sự kích thích không mong muốn từ bên ngoài, thải khí cũ, tiếp nhận năng lượng sống, không khí mới. Thế nên, phong thủy cửa sổ có vai trò rất quan trọng đối với nhà ở, gia chủ không nên xem nhẹ.

  07/08/2019
 • Phong thủy cửa sổ và những điều bạn chưa biết

  Trong khi cửa ra vào được xem như là nơi thông nhau giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà nên được bài trí cẩn thận thì cửa sổ lại thường không được chú trọng nhiều. Tuy nhiên, cửa sổ thường được ví như “đôi mắt” nhìn ra bên ngoài. Vì vậy, phong thủy cửa sổ cũng hết sức quan trọng.

  28/06/2018
 • Đón tài lộc suốt năm nhờ bài trí cửa sổ hợp phong thủy

  Phong thủy học cho rằng, cửa sổ tựa như đôi mắt của ngôi nhà, là nơi dẫn khí vào bên trong không gian sống. Do vậy, để thu hút nguồn năng lượng tốt vào nhà, gia chủ nên bài trí cửa sổ hợp phong thủy.

  27/03/2018
 • Xây nhà nhiều cửa là hoàn toàn sai lầm, đây là lý do

  Xây nhà quá nhiều cửa sổ sẽ khiến gia chủ không những chẳng nhận được hiệu quả lấy ánh sáng và thông gió như mong muốn mà ngược lại còn vi phạm nguyên tắc phong thủy và khiến gia đình gặp nhiều hệ lụy.

  15/03/2017
 • Mở cửa sổ thấy gì sẽ có điềm lành?

  Cửa sổ được xem là mắt của phong thủy, vì vậy, đây cũng là yếu tố có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Chúng ta cũng thường xuyên đóng mở cửa sổ, vậy, nhìn thấy gì khi mở cửa sổ sẽ giúp cả nhà gặp may mắn và tài lộc?

  26/08/2015
 • Đón vận may Tết 2015 với thiết kể cửa sổ phong thủy

  Việc bố trí, lựa chọn cửa sổ trong nhà hợp phong thủy không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn giúp mang đến vận may cho gia chủ. Dưới đây là một vài thiết kế cửa sổ hợp phong thủy cùng bạn đón Tết 2015.

  05/01/2015

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu