Trang trí nhà màu hồng
Màu hồng thường là sắc màu dành cho các cô gái, tuy nhiên, màu hồng cũng là một màu sắc rất lý tưởng để trang trí nhà cửa, vì màu hồng luôn đem lại cảm giác dịu dàng và ấm áp.
Các bài viết thuộc chủ đề Trang trí nhà màu hồng
 • Cách sử dụng màu hồng khéo léo mà không lo “sến” trong trang trí nhà

  Hồng là gam màu khá “đỏng đảnh”, khó sử dụng trong trang trí nhà. Sắc hồng thường hiện diện trong phòng ngủ của các bé gái nhiều hơn. Đôi khi, bạn còn bắt gặp gam màu hồng đất trong các không gian cổ điển, chẳng hạn như ngôi nhà phong cách Victorian. Gam màu hồng đặc trưng bởi sự dễ thương, ngọt ngào, điệu đà nên việc sử dụng không khéo có thể khiến căn phòng trở nên trẻ con và “sến súa”.

  08/04/2019
 • Trang trí nhà với gam màu hồng dành cho những cô nàng điệu đà

  Với những ý tưởng trang trí dưới đây, sẽ giúp những cô nàng yêu thích màu hồng tạo được sự nữ tính, lãng mạn ngay trong căn nhà của mình.

  26/02/2016
 • Màu hồng giúp ngôi nhà thêm lãng mạn

  Màu hồng phớt luôn mang lại sự dịu nhẹ, lãng mạn và dễ thích ứng với nhiều không gian khác nhau.

  10/12/2015
 • Màu hồng bụi cho căn nhà hiện đại thêm xinh

  Sự xuất hiện của màu hồng bụi, kết hợp với các gam màu khác sẽ mang lại những hiệu quả trang trí bất ngờ cho căn phòng của bạn. Hãy tham khảo những cách thiết kế không gian với gam hồng tinh tế dưới đây, biết đâu sẽ là gợi ý hay giúp bạn làm đẹp căn phòng của mình.

  07/09/2015
 • Tổ ấm màu hồng đẹp như cổ tích của bà mẹ một con

  Cô ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ Sherri Bernis đã tạo ấn tượng đặc biệt cho tổ ấm của gia đình mình bằng những màu sắc rực rỡ và đồ đạc ngộ nghĩnh. Dưới đây là hình ảnh và những lời tâm sự rất thật từ Sherri Bernis về ngôi nhà màu hồng của cô.

  19/03/2015
 • Màu hồng phấn, cho ngôi nhà thêm "yêu"

  Mang vẻ đẹp thanh lịch, nhã nhặn, lãng mạn và có chút gì đó bay bổng, màu hồng phấn luôn là một trong những tông màu nằm đầu danh sách lựa chọn được dùng trong trang trí nhà.

  17/12/2014
 • Mê đắm với những căn phòng màu hồng ngọt ngào

  Căn phòng của bạn sẽ trở nên thật ngọt ngào, lãng mạn và cuốn hút với việc lựa chọn các sắc hồng khác nhau.

  20/10/2014

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu