Trang trí nhà mùa đông
Mùa đông với tiết trời lạnh lẽo nhưng căn nhà của bạn vẫn sẽ luôn ấm áp nếu bạn biết cách bài trí lại nội thất căn nhà của mình. Chủ đề dưới đây tập hợp các bài viết giúp bạn có được kho cẩm nang bổ ích cho căn nhà mùa đông thêm ấm cúng.
Các bài viết thuộc chủ đề Trang trí nhà mùa đông
  • Cách để đưa phòng ngủ của bạn vào "chế độ" mùa đông

    Với một số chi tiết cơ bản, chẳng hạn như chăn, thảm và đệm, bạn có thể tạo ra một phòng ngủ mùa đông ấm áp. Một số mẹo trang trí nhà dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển phòng ngủ sang "chế độ" mùa đông.

    26/10/2021
  • 5 ý tưởng trang trí nhà mùa đông phù hợp với mọi thời đại

    Trang trí nhà mùa đông đã và đang là chủ đề được nhiều gia chủ quan tâm, tìm hiểu, đặc biệt là thời điểm cận Tết Nguyên đán. Với kinh phí và thời gian eo hẹp, bạn không cần thay đổi lớn về màu sắc hoặc đại tu đồ nội thất. Một số ý tưởng bài trí dưới đây sẽ giúp không gian sống nhà bạn trở nên tươi mới và phù hợp với điều kiện thời tiết hơn.

    04/01/2021
  • Bí quyết phối màu nâu khi trang trí nhà mùa thu đông

    Màu nâu là một màu trung tính và tự nhiên, khi được sử dụng trong môi trường thích hợp, có thể tạo ra cảm giác ấm áp, ổn định trong bất kỳ căn phòng nào.

    30/10/2020
  • Tuyệt chiêu trang trí nhà mùa đông

    Trong những tháng cuối năm, tiết trời bắt đầu lạnh dần, những cơn gió mùa Đông Bắc cũng trở nên dày đặc hơn, len lỏi khắp thôn cùng, ngõ vắng.... Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn bắt tay vào trang trí nhà mùa đông, tân trang không gian sống để chào đón một năm mới ngập tràn may mắn, thành công.

    20/11/2019
  • Trang trí nhà mùa đông với phụ kiện làm từ cúc áo

    Từ những bộ sưu tập cúc áo rực rỡ sắc màu, bạn hoàn toàn có thể làm thành những món đồ trang trí nhà cực ấn tượng. Không gian nhà mùa đông sẽ trở nên tươi vui, ấm áp hơn với loạt phụ kiện dưới đây.

    16/11/2019
  • 3 ý tưởng trang trí nhà mùa đông độc đáo, thú vị

    Những ý tưởng trang trí nhà mùa đông dưới đây không chỉ giúp không gian sống trở nên sinh động và ấm áp hơn trong tiết trời lạnh giá mà còn gợi nhớ những kỷ niệm ngọt ngào của mùa thu trước đó.

    27/12/2018
  • Sẵn sàng đón đông với loạt bí quyết bài trí phòng ngủ ấm áp

    Giữa thời điểm giao thoa từ mùa thu sang đông, thời tiết càng trở nên se lạnh. Đó là khi chúng ta cần có một không gian thật ấm cúng để nghỉ ngơi, để lấy lại năng lượng sau một ngày dài. Vì thế, đừng quên bài trí phòng ngủ của mình trở nên thật ấm áp để bạn vẫn có được giấc ngủ ngon mỗi đêm giữa mùa đông khắc nghiệt.

    12/11/2018

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu