SearchNews

Biệt thự xa hoa bậc nhất thế giới của ái nữ cố Tổng thống Uzbekistan khiến ai cũng choáng ngợp

08/02/2018 16:04

Biệt thự Le Palais của Lola Tillayeva-Karimova - ái nữ cố Tổng thống Uzbekistan tọa lạc tại Beverly Hills, Califorina, Mỹ quá lộng lẫy, xa hoa khiến bất cứ ai cũng bị choáng ngợp.

Hiện tại, ngôi biệt thự Le Palais được đăng ký dưới danh nghĩa một trung tâm mua sắm ở California. Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết, chủ nhân thực sự của căn biệt sự xa hoa này chính là con gái út của cố Tổng thống Uzbekistan. Theo ước tính, biệt thự Le Palais có giá trị khoảng 58 tiệu USD (tương đương khoảng 1.200 tỷ đồng).

biệt thự
Kiến trúc sư Mohamed Hadid của Beverly Hills chính là người xây dựng lên ngôi biệt thự này. Trong biệt thự có đến 7 phòng ngủ và 11 phòng tắm.
biệt thự đẹp
biệt thự xa hoa
Trong biệt thự nguy nga còn có phòng chiếu phim đủ sức chứa cho 40 người, văn phòng, thư viện, phòng khách, phòng trưng bày nghệ thuật, vũ trường lớn, phòng tắm hammam kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, phòng xông hơi khô, phòng thể dục thể thao, quầy bar và nhà xe có thể chứa 12 chiếc siêu xe cùng lúc.
Ngôi biệt thự được bao quanh bởi vườn, hồ nước và những tác phẩm điêu khắc sân vườn, một lối đi trồng hoa mộc lan và spa rộng rãi có thể phục vụ cùng lúc 20 người.
Biệt thự tọa lạc ở khu ngoại ô West Los Angeles là một trong những khu phố lộng lẫy và giàu có nhất trên thế giới.
Mỗi ngôi nhà, mỗi biệt thự, mỗi nhà trệt trong vùng đều là một công trình độc đáo
Từ lâu, Beverly Hills đã được biết đến bởi đây là nơi ở của rất nhiều tỷ phú, triệu phú và bởi cảnh đẹp nguy nga, tráng lệ.
Lola Karimova-Tillayeva sinh năm 1978, là con gái út của cố Tổng thống Uzbekistan. Cô có bằng cử nhân và thạc sĩ về Luật pháp quốc tế của Đại học Kinh tế Thế giới và Ngoại giao ở Tashkent, bằng cử nhân khoa học tâm lý của Đại học Tashkent State. Lola Karimova-Tillayeva đã kết hôn với Timur Tillayev, có hai con gái và một con trai. Được biết, cô và chị gái Gulnara Karimova đều nằm trong top 300 người giàu nhất Thụy Sĩ. Cả hai chị em đều có tài sản ở Mỹ. Năm 2009, Lola đã mua một ngôi nhà giá 41 triệu USD gần Genevaf và Gulnara đã mua một ngôi nhà với giá 18 triệu USD. Hiện tại, Lola Karimova-Tillayev là đại diện thường trực của Uzbekistan tại UNESCO.
(Theo Em đẹp)
 

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu