SearchNews

Mô hình nhà nổi có giá khởi điểm 55.000 USD, được lắp ráp trong 24 giờ

29/03/2019 08:09

Được thiết kế bởi Estonia, ngôi nhà nổi độc đáo, ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời có thể được lắp ghép hoặc tháo rời chỉ trong 24 giờ. Công trình có giá khởi điểm là 55.000 USD.

nhà nổi độc đáo
Sở hữu một ngôi nhà nổi, gia chủ có thể vận chuyển dễ dàng công trình tới những địa điểm mình yêu thích. Kiểu nhà này có tuổi thọ khoảng 50 năm. 
nhà nổi có thiết kế tối giản
Toàn bộ không gian nội thất trong nhà đều được thiết kế tối giản và nhỏ gọn. Đây là lựa chọn phù hợp dành cho những người thích sống yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên. 
cận cảnh nhà nổi độc đáo
Nhà nổi độc đáo được đánh giá là giải pháp hữu hiệu giúp con người chống chọi với biến đổi khí hậu, lũ lụt. 
thiết kế nhà độc đáo
Một ngôi làng nhỏ tại Estonia và công viên Koda cũng đang được công ty xây dựng, dần hoàn thiện. Đây là cộng đồng sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời, hệ thống xử lý nước thải. 
giá khởi điểm của nhà nổi là 55.000 USD
Mức giá khởi điểm của công trình độc đáo này là 55.000 USD. Tuy nhiên, tùy vào vị trí, phần cứng và vật liệu, giá thành có thể thay đổi. Mô hình đầu tiên làm bằng bê tông nặng 30 tấn được bán với giá 150.000 USD gồm cả cài đặt, giao hàng. 
vật liệu thiết kế nhà nổi
Hiện tại, công ty hướng tới sử dụng những vật liệu nhẹ hơn như gỗ, gỗ dán tái chế cho nhà nổi và đặt mục tiêu giảm giá thành xuống còn khoảng 20.000 USD. 
Nhà nổi có diện tích sàn khoảng 30m2.
Nhà nổi có diện tích sàn khoảng 30m2. Chủ sở hữu có thể sử dụng nó như một home-stay, studio hoặc quán cà phê. 
Mô hình nhà nổi đã được triển khai tại Vương quốc Anh
Mô hình nhà nổi đã được triển khai tại Vương quốc Anh, Đức và Na Uy. Người dân Mỹ, châu Phi, New Zealand cũng rất quan tâm tới thiết kế này. 

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu