SearchNews

Trường mẫu giáo hình kẹo mút ngọt ngào ở Trung Quốc

16/07/2019 11:46

Được xây dựng từ năm 2017 và hoàn thành hồi đầu năm nay, trường mẫu giáo hình kẹo mút nằm ở Tây Nam Trung Quốc có tổng diện tích hơn 10.600m2. Công trình hút mắt bởi thiết kế độc đáo, sắc màu rực rỡ và cảnh quan ngoạn mục bên trong.

trường tiểu học hình kẹo mút màu hồng
Trường tiểu học hình kẹo mút màu hồng trở thành điểm nhấn kiến trúc của cả khu vực. Công trình gồm một cấu trúc hình tròn lớn và cấu trúc thẳng kết nối trực tiếp với nhau.
sân trong trường mẫu giáo
Kiến trúc sư bố trí khoảng sân rộng rãi ngoài trời ở phần hình tròn của tòa nhà giúp thông gió, lấy sáng tự nhiên tối đa cho không gian bên trong. Đồng thời, đây cũng là khu sân chơi thoáng đãng dành của trẻ.
Mặt tiền trường mẫu giáo hình kẹo mút
Mặt tiền trường mẫu giáo hình kẹo mút được phủ lớp sơn màu hồng pastel ngọt ngào, xua tan vẻ đơn điệu, thô cứng của lớp bê tông.
Hệ thống các ô tròn lấy sáng đa dạng kích cơ cùng những khung cửa sổ hình vuông, chữ nhật mang đến cái nhìn mới lạ cho mặt tiền công trình độc đáo.
sân chơi trong trường mẫu giáo
Trong khuôn viên trường mẫu giáo có nhiều sân chơi quy mô lớn với sân đá bóng, đường chạy màu sắc bắt mắt, phù hợp với độ tuổi của trẻ.
giếng trời khổng lồ
Trường mẫu giáo hình kẹo mút có tổng diện tích khoảng 10.684m2. Trong ảnh: Giếng trời khổng lồ, cảnh quan ngoạn mục bên trong công trình.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu