SearchNews

"1001" mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ đẹp - tiện nghi - thoải mái

06/04/2020 06:43

Các mẫu căn hộ 3 phòng ngủ ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn bởi không chỉ đáp ứng đầy đủ các phòng chức năng cho các thành viên gia đình mà còn dễ thiết kế, thi công nội thất hơn. Nếu chưa có ý tưởng bài trí nào cho loại căn hộ này, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây.

Hình ảnh phối cảnh 3D nội thất căn hộ 3 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn với phòng ăn ấm cúng và không gian thư giãn ngoài trời rộng mở.
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ hiện đại, trong đó 1 phòng được chuyển đổi thành văn phòng
Đối với các gia đình trẻ, con nhỏ đang ngủ chung cùng bố mẹ thì bạn có thể chuyển đổi một phòng ngủ thành văn phòng tại gia.
Hình ảnh phối cảnh 3D căn hộ 3 phòng ngủ với không gian riêng đối diện với khu vực sinh hoạt chung
Trong căn hộ 3 phòng ngủ này, không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp ăn được bố trí đối diện với khu vực riêng tư.
Hình ảnh căn hộ 3 phòng ngủ có phòng tắm tích hợp khu giặt phơi
Các phòng ngủ trong căn hộ hiện đại đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Trong đó, phòng tắm chính tích hợp cả khi giặt phơi và phòng thay đồ.
Hình ảnh phòng ngủ hình chữ L với không gian sinh hoạt chung rộng thoáng
Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ hình chữ L rộng thoáng dành cho gia đình đông thành viên. Gia chủ dành nhiều diện tích cho không gian sinh hoạt chung.
Hình ảnh phối cảnh nội thất căn hộ 3 phòng ngủ với ban công rông rãi
Điểm cộng của căn hộ này là khoảng không gian thư giãn ngoài trời thoáng đãng. Tuy chỉ có một phòng tắm nhưng khá rộng rãi, phân tách rõ khu khô - ướt.
Hình ảnh căn hộ 3 phòng ngủ có ban công bao quanh
Tuy mặt sàn không được vuông vắn nhưng bù lại căn hộ 3 phòng ngủ có ban công bao quanh, đảm bảo độ thoáng cho không gian sống.
Hình ảnh phối cảnh 3D căn hộ có phòng ngủ chính tích hợp góc thay đồ tiện dụng
Phòng ngủ chính được thiết kế tích hợp góc thay đồ tiện dụng. Để đảm bảo tính riêng tư cần thiết, kiến trúc sư bố trí phòng ngủ master tách biệt hẳn với các phòng ngủ nhỏ.
Hình ảnh căn hộ 3 phòng ngủ với phòng ngủ thứ ba có lối ra riêng ra ban công
Trong căn hộ trên, phòng ngủ thứ ba khá chật hẹp. Tuy nhiên, bù lại căn phòng có lối ra ban công riêng thoáng đãng, nhận đủ ánh sáng tự nhiên.
Hình ảnh mẫu căn hộ 3 phòng ngủ có bàn ăn đặt trong bếp
Bằng cách đặt bàn ăn trong phòng bếp, cách bố trí này mở ra nhiều không gian hơn cho khu vực sinh hoạt chung trong căn hộ 3 phòng ngủ.
Hình ảnh cận cảnh mẫu căn hộ 3 phòng ngủ có ban công rộng rãi, nơi đặt bàn tròn, bồn hoa trang trí
Kiến trúc sư bố trí phòng ngủ ở 3 góc của căn hộ, nhường mặt sàn trung tâm cho không gian tiếp khách. Ban công được bài trí thành góc thư giãn, thưởng trà, ngắm cảnh...
Hình ảnh mẫu căn hộ 3 phòng ngủ với mặt sàn ngoài trời rộng thoáng
Nhìn từ trên cao, các phòng ngủ được đặt kín đáo ở một góc căn hộ, trong khi mặt sàn rộng mở dành cho không gian sinh hoạt chung, thư giãn ngoài trời.
Hình ảnh mẫu 3D căn hộ thoáng đẹp gồm 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh
Với mặt sàn vuông vắn và rộng rãi, kiến trúc sư thiết kế đầy đủ các phòng chức năng gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và 2 nhà vệ sinh.
Hình ảnh phối cảnh căn hộ 3 phòng ngủ với góc làm việc tích hợp trong phòng ngủ
Trung tâm của căn hộ là phòng ăn, nơi kết nối các thành viên gia đình. Phòng ngủ master trong căn hộ hiện đại tích hợp thêm góc làm việc tại nhà nhỏ gọn.
Hình ảnh mẫu căn hộ đẹp có phòng sinh hoạt chung gia đình
Căn hộ này đủ rộng để thiết kế thêm phòng sinh hoạt chung gia đình tiện nghi, ấm cúng. Các phòng ngủ được bố trí liền kề nhau.
Hình ảnh mẫu căn hộ hiện đại có phòng ngủ cho giúp việc
Ngoài 3 phòng ngủ gia đình, kiến trúc sư bố trí thêm phòng nhỏ cho giúp việc nghỉ ngơi. Ban công được bài trí thành góc thư giãn ngoài trời lý tưởng.
Hình ảnh căn hộ 3 phòng ngủ rộng rãi, tiện nghi
Không gian sinh hoạt chung và các phòng ngủ được đánh dấu bởi sàn gỗ và thảm trải màu sáng êm ái. Phòng tắm chính rộng rãi, tích hợp cả góc thay đồ.
Hình ảnh mẫu căn hộ 3 phòng ngủ phong cách Retro
Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế và bài trí theo phong cách Retro hiện đại với tông màu trung tính chủ đạo, cây xanh tạo điểm nhấn.
Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ cho gia đình nhiều thế hệ
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ dành cho gia đình 3 thế hệ. Trong đó, phòng ngủ trẻ em được bố trí giường đôi tiện dụng, đảm bảo sự thoải mái cho người dùng.
Hình ảnh phối cảnh mẫu căn hộ 3 phòng ngủ có vệ sinh khép kín
Các phòng ngủ đều có vệ sinh khép kín tiện nghi, đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Thuận Yến

>> Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ dành cho gia đình trẻ

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu