SearchNews

Các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ thoáng đẹp, nhiều không gian chức năng

16/04/2019 07:55

Tại các thành phố lớn hiện nay, các mẫu nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ đang được xây dựng phổ biến. Đây là những mẫu nhà có kiến trúc hiện đại, cung cấp đầy đủ các phòng chức năng, đáp ứng nhu cầu của gia đình đông thành viên.

nhà phố 2 tầng mái Thái
Mẫu nhà phố 2 tầng mái Thái gồm 4 phòng ngủ được thiết kế theo hình chữ L gọn đẹp. Kiến trúc sư tận dụng khoảng diện tích khuyết ở góc sân làm chỗ đỗ xe ô tô. (Ảnh: Wedo)
nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ
Được xây dựng trên diện tích đất 5x20m, mặt tiền nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ gây ấn tượng với người ngắm bởi những hình khối kiến trúc vuông vắn, chắc khỏe kết hợp hài hòa cùng sắc xanh thiên nhiên. (Ảnh: Xaynhasaigon)
mặt tiền nhà phố 2 tầng đẹp
Các khối trụ vuông vắn ở mặt tiền tạo điểm nhấn bắt mắt cho mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ. (Ảnh: Thietkenhadepmoi)
mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản
Một trong những mẫu nhà phố 2 tầng dạng ống đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Phía trước phòng khách là khoảng sân nhỏ làm nơi đỗ ô tô. (Ảnh: Nhadep)
nhà 2 tầng mái ngói màu xanh than
Mái ngói màu xanh than hài hòa với tông màu trắng chủ đạo mang đến vẻ đẹp trang nhã, thanh thoát cho ngoại thất nhà 2 tầng. (Ảnh: Thietkenhadepau)
mặt tiền nhà phố đẹp
Mặt tiền nhà phố nổi bật với hệ cửa sổ kính khung gỗ tự nhiên đối xứng nhau ở các tầng. Trong khi đó, hàng rào gỗ màu trắng tinh khôi kết hợp ăn ý với cổng sắt màu đen họa tiết nhẹ nhàng. (Ảnh: Thietkenhadepau)
ngôi nhà 2 tầng đẹp
Tọa lạc trong khuôn viên xanh mát, nhà 2 tầng có thiết kế đơn giản với mái ngói nâu sẫm kết hợp cùng tông màu trung tính của 4 mặt tường nhà. (Ảnh: Kientrucboba)

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu