SearchNews

Tuổi Mậu Thân đặt bàn thờ hướng nào cầu tài vận, thịnh vượng

12/04/2018 09:03

Trong bài viết này, Dothi.net tổng hợp tất cả những thông tin cần thiết để gia chủ Mậu Thân có thể xác định được hướng đặt bàn thờ và bài trí bàn thờ hợp phong thủy, từ đó có thể mang đến tài lộc, thịnh vượng cho cả gia đình.

Tuổi Mậu Thân đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Đầu tiên, cần phải làm rõ một số thông tin về gia chủ tuổi Mậu Thân trước khi xác định hướng đặt bàn thờ tuổi Mậu Thân.

Gia chủ tuổi Mậu Thân sinh vào những năm 1968, 1908 và 2028. Tuy nhiên, trong bài viết này Dothi.net chỉ nhắc đến những người sinh năm 1968.

Theo tử vi số mệnh, gia chủ sinh năm 1968 thuộc Mậu Thân, ngũ hành Đại Trạch Thổ (đất ở trên nền nhà). Mặc dù theo ngũ hành tương sinh, mộc khắc thổ nhưng Đại Trạch Thổ không kỵ mộc (vì cây không thể mọc trên nền nhà), thậm chí khi gặp Mộc còn có lợi về đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Xét theo tử vi phong thủy, gia chủ 1968 Mậu Thân có quẻ mệnh thuộc Tây tứ mệnh.

Tuổi Mậu Thân đặt àn thờ hướng nào hợp phong thủy?
Tuổi Mậu Thân đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Để có thể xác định được hướng của bàn thờ, đầu tiên cần phải phân định rõ hai hướng quan trọng nhất của bàn thờ là hướng “tọa cát” và “hướng cát”.

Xét về hướng bàn thờ, dựa theo tử vi số mệnh của gia chủ Mậu Thân mà nên đặt bàn thờ theo các hướng tốt theo các cung Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị là các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam và hướng Tây Bắc. Việc đặt bàn thờ theo các cung tốt giúp chủ nhà và cả gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình hòa thuận, không bị tranh chấp hay tiểu nhân quấy phá, thăng quan phát tài, thu hút tài lộc, cải thiện sức khỏe...

Chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Mậu Thân
Gia chủ tuổi Mậu Thân nên đặt bàn thờ ở các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam và hướng Tây Bắc.

Đồng thời gia chủ tuyệt đối không được đặt bàn thờ theo các hướng xấu là Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát hay Họa Hại: Hướng Đông, Hướng Bắc, hướng Nam và hướng Đông Nam. Đặt bàn thờ theo một trong bốn hướng này khiến cho cuộc sống của gia chủ gặp nhiều bất trắc, bị tiểu nhân quấy phá, ít gặp cơ hội trong công việc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn gia đình...

Một số lưu ý khác khi chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Mậu Thân

- Vị trí: Với không gian linh thiêng như bàn thờ, “nhất vị nhị hướng” vô cùng quan trọng. Trong đó, bàn thờ nên có vị trí trung tâm của căn nhà, là nơi mà các nguồn dương khí tập trung lại với nhau, vừa tăng tính linh thiêng của bàn thờ, vừa giúp nguồn khí tâm linh của bàn thờ lưu thông đều trong căn nhà, vừa phù hộ các thành viên trong gia đình, vừa mang lại sự thành công, thịnh vượng cho gia chủ.

- Không được để bàn thờ đối diện với nhà vệ sinh hoặc cửa ra vào, ảnh hưởng tới không gian tâm linh của bàn thờ. Không để bàn thờ gần khu vực có trẻ em vui chơi (gây nhiễu động không gian xung quang khu vực thờ, mất đi tính linh thiêng, trang trọng của bàn thờ).

- Lưu ý cách bài trí bàn thờ phải phù hợp với phong thủy, không đặt thiếu hoặc thừa các vật dụng trên bàn thờ như: Lư hương, lọ lộc bình, ngai vị, mâm ngũ quả...

Qua bài viết này, Dothi.net hy vọng gia chủ Mậu Thân sẽ xác định được hướng đặt bàn thờ phù hợp để mang lại nguồn vượng khí lớn nhất.

Bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm: Tuổi quý hợi đặt bàn thờ hướng nào để mang lại tài lộc, vượng khí cho cả gia đình?

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu