Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Quận Long Biên

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • Cho thuê kho Tiêu chuẩn 2560m2, 1280m2 tại KCN Đài Tư, Long Biên, Hà Nội

  Cho thuê kho Tiêu chuẩn 2560m2, 1280m2 tại KCN Đài Tư, Long Biên, Hà Nội

  143 Nghìn/m²/tháng
  2500 m²
  Long Biên - Hà Nội
  Lưu tin 21/05/2024
 • CHO THUÊ TOÀN BỘ KHO, XƯỞNG Tại Quận LONG BIÊN. HÀ NỘI

  CHO THUÊ TOÀN BỘ KHO, XƯỞNG Tại Quận LONG BIÊN. HÀ NỘI

  100 Nghìn/m²/tháng
  8050 m²
  Long Biên - Hà Nội
  Lưu tin 06/05/2024
 • Cho thuê kho Tiêu chuẩn 2560m2, 1280m2 tại KCN Đài Tư, Long Biên, Hà Nội

  Cho thuê kho Tiêu chuẩn 2560m2, 1280m2 tại KCN Đài Tư, Long Biên, Hà Nội

  143 Nghìn/m²/tháng
  2560 m²
  Long Biên - Hà Nội
  Lưu tin 05/04/2024
 • Cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Đài Tư Long Biên Hà Nội DT: 600 - 1.300m2

  Cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Đài Tư Long Biên Hà Nội DT: 600 - 1.300m2

  13.80 Triệu/m²/tháng
  600 m²
  Long Biên - Hà Nội
  Lưu tin 20/12/2023
 • Cho thuê kho Bồ Đề 150Mx2T ô tô tránh để hàng hoặc kinh doanh online

  Cho thuê kho Bồ Đề 150Mx2T ô tô tránh để hàng hoặc kinh doanh online

  18 Triệu/tháng
  300 m²
  Long Biên - Hà Nội
  Lưu tin 21/11/2023
 • Cho thuê kho 500m trung tâm P. Việt Hưng chỉ 65K/m

  Cho thuê kho 500m trung tâm P. Việt Hưng chỉ 65K/m

  65 Nghìn/m²/tháng
  500 m²
  Long Biên - Hà Nội
  Lưu tin 20/11/2023
 • Cho thuê mặt bằng trống 300M2 mặt tiền 12M ô tô gần cụm tổ hợp văn phòng.

  Cho thuê mặt bằng trống 300M2 mặt tiền 12M ô tô gần cụm tổ hợp văn phòng.

  1.50 Triệu/tháng
  305 m²
  Long Biên - Hà Nội
  Lưu tin 08/11/2023
 • Cho thuê kho xưởng Ngọc Thụy gần 500M cao 8M container ra vào.

  Cho thuê kho xưởng Ngọc Thụy gần 500M cao 8M container ra vào.

  32 Triệu/tháng
  480 m²
  Long Biên - Hà Nội
  Lưu tin 06/11/2023
 • Cho thuê kho 250M đường container gần cầu Vĩnh Tuy

  Cho thuê kho 250M đường container gần cầu Vĩnh Tuy

  18 Triệu/tháng
  250 m²
  Long Biên - Hà Nội
  Lưu tin 05/11/2023
 • Cho thuê kho Thạch Bàn - Cự Khối 450M cao 8M đường 25M

  Cho thuê kho Thạch Bàn - Cự Khối 450M cao 8M đường 25M

  80 Nghìn/m²/tháng
  450 m²
  Long Biên - Hà Nội
  Lưu tin 03/11/2023

Những điều cần chú ý khi thuê kho, nhà xưởng, đất tại Quận Long Biên

Những lưu ý không thể bỏ qua khi có nhu cầu thuê kho, nhà xưởng tại quận Long Biên, Hà Nội:

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham gia thị trường cho thuê kho, nhà xưởng ở quận Long Biên, Hà Nội, lưu ý đến những yếu tố dưới đây trước khi ký kết hợp đồng:

 • Vị trí bạn muốn thuê: bạn nên tìm kiếm những tin rao cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... tại quận Long Biên, Hà Nội tọa lạc gần với các tuyến đường huyết mạch, như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa để có thể vận chuyển sản phẩm nhanh chóng. Không như những loại hình bất động sản khác, đối với kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất, bạn không cần phải tìm kiếm mặt bằng ngay khu vực trung tâm hoặc gần với các khu dân cư. Thay vào đó, mặt bằng xưởng, kho,...tọa lạc vị trí thuận tiện vận chuyển sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

 • Cơ sở vật chất hạ tầng: để có thể đem tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, cơ sở vật chất hạ tầng là điều bạn không thể bỏ qua. Chính vì thế, khi tìm kiếm tin rao cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... tại quận Long Biên, Hà Nội, bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất, hạ tầng khu vực muốn thuê.

 • Mức giá thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... quận Long Biên, Hà Nội: theo quan điểm của các chuyên gia tài chính, chi phí thuê kho, nhà xưởng không nên vượt quá ⅓ tổng doanh thu. Như vậy, bạn nên tìm thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... quận Long Biên, Hà Nội giá rẻ để đảm bảo được lợi nhuận của doanh nghiệp. Để có thể tìm được tin rao cho thuê  nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,... tại quận Long Biên, Hà Nội giá rẻ, chất lượng tốt, bảo đảm cơ sở hạ tầng, truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. Website là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu, hàng trăm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng được cập nhật liên tục, hứa hẹn đem lại cái nhìn chi tiết nhất về thị trường.

 • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: để có thể đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như công ty, quý bạn cần phải lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê kho, nhà xưởng tại quận Long Biên, Hà Nội trước khi ký kết. Hợp đồng càng chi tiết, càng có lợi cho người thuê. Đặc biệt, bạn cũng nên để ý đến các điều khoản liên quan đến tiền bạc như khoản chi phí đặt cọc, tiền phí sinh hoạt hằng tháng, các khoản chi phí khác (nếu có),...

Thông tin khu vực quận Long Biên

Là quận duy nhất có vị trí tả ngạn sông Hồng, được hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống bao bọc, Long Biên sở hữu những tiềm năng bất động sản vô cùng thu hút các nhà đầu tư.


 • Tổng quan địa lý quận Long Biên


Long Biên có tổng diện tích 60,3284 km2 (là quận có diện tích lớn nhất thành phố Hà Nội hiện tại). Được thành lập từ năm 2003, quận có mật độ dân số trung bình rơi vào khoảng 4.500 người/km2.

Phía bắc của quận giáp với sông Đuống (phía bên kia sông là huyện Đông Anh), phía tây nam giáp sông Hồng (bên kia sông là quận Hoàng Mai), phía tây giáp các quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Ba Đình, quận Tây Hồ và phía nam giáp với huyện Gia Lâm.


Quận Long Biên được chia thành 14 phường bao gồm: Thượng Thanh, Thạch Bàn, Phúc Lợi, Sài Đồng, Phúc Đồng, Ngọc Thụy, Ngọc Lâm, Long Biên, Cự Khối, Bồ Đề, Giang Biên, Đức Giang, Gia Thụy, Việt Hưng.


 • Địa danh nổi tiếng quận Long Biên


Địa danh nổi tiếng nhất quận Long Biên không thể không nhắc đến cầu Long Biên - cây cầu gắn liền với lịch sử của dân tộc. Không chỉ mang nặng giá trị lịch sử, cầu Long Biên còn là một trong những địa điểm thu hút được lượng lớn khách du lịch nhờ việc sở hữu vẻ đẹp cổ kính đặc trưng của thủ đô.


Ngoài ra, Long Biên còn nổi tiếng với con đường gốm sứ dài nhất Việt Nam (và được ghi vào kỷ lục Guiness thế giới)  với tổng chiều dài lên tới 4km tái hiện lại những nét đặc trưng của nước Việt Nam, với hình ảnh con rồng uốn lượn - biểu tượng của sự mạnh mẽ.


Cùng với rất nhiều các di tích, các khu vui chơi - giải trí nối tiếng khác như: chùa Phúc Xá, chùa Bồ Đề,...


 • Cơ sở hạ tầng và tiện ích sinh hoạt tại quận Long Biên


Trong khoảng thời gian vài năm trở lại, quận Long Biên đã xuất hiện nhiều sự thay đổi mới theo chiều hướng hiện đại với cơ sở hạ tầng được hoàn thiện chỉn chu. Theo quy hoạch giao thông vận tải thủ đô, đến năm 2030, thành phố Hà Nội sẽ xây dựng thêm 14 cây cầu mới bắc qua 2 con sông là sông Hồng và sông Đuống.


...Xem thêm

Tìm thuê kho, nhà xưởng, đất tại Quận Long Biên trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Dothi.net cung cấp những thông tin mới và chinh xác, đầy đủ nhất về nhà xưởng đang cho thuê tại khu vực quận Long Biên, Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sang nhượng nhà xưởng, Dothi.net sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Không chỉ cung cấp tất cả những tin rao sang nhượng nhà xưởng khu vực quận Long Biên, Hà Nội, Dothi.net còn giúp bạn tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng nhất trên địa bàn khi có nhu cầu sang nhượng nhà xưởng ở quận Long Biên, Hà Nội.
nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu