Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên. Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Long Biên. Phường/Xã: Ngọc Thụy

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:

Những điều cần chú ý khi thuê kho, nhà xưởng, đất tại Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên

Những lưu ý không thể bỏ qua khi có nhu cầu thuê kho, nhà xưởng khu vực phường Ngọc Thụy, quận Long Biên:

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham gia thị trường cho thuê kho, nhà xưởng ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, lưu tâm đến những yếu tố dưới đây trước khi ký kết hợp đồng:

  • Địa điểm bạn muốn thuê: bạn nên tìm kiếm những tin rao cho thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... khu vực phường Ngọc Thụy, quận Long Biên tọa lạc gần với các tuyến đường lớn, như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa để có thể vận chuyển sản phẩm nhanh chóng. Không như những loại hình bất động sản khác, đối với kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất, bạn không cần phải tìm kiếm mặt bằng ngay khu vực trung tâm hoặc gần với các khu dân cư. Thay vào đó, mặt bằng xưởng, kho,...tọa lạc vị trí thuận tiện vận chuyển sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

  • Cơ sở vật chất hạ tầng: để có thể đem tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, cơ sở vật chất hạ tầng là điều bạn không thể bỏ qua. Chính vì thế, khi tìm kiếm tin rao cho thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... khu vực phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất, hạ tầng khu vực muốn thuê.

  • Giá cả thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... phường Ngọc Thụy, quận Long Biên: theo báo cáo của các chuyên gia kinh tế, chi phí thuê kho, nhà xưởng không nên vượt quá ⅓ tổng doanh thu. Như vậy, bạn nên tìm thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... phường Ngọc Thụy, quận Long Biên giá rẻ để đảm bảo được lợi nhuận của doanh nghiệp. Để có thể tìm được tin rao cho thuê  nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,... khu vực phường Ngọc Thụy, quận Long Biên giá rẻ, chất lượng tốt, bảo đảm cơ sở hạ tầng, truy cập website Dothi.net ngay hôm nay. Website là một trong những kênh thông tin bất động sản hàng đầu, sở hữu hàng trăm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng được cập nhật hằng ngày, hằng giờ, hứa hẹn đem lại cái nhìn tổng quan nhất về thị trường.

  • Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng: để có thể đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như doanh nghiệp, quý bạn cần phải lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê kho, nhà xưởng khu vực phường Ngọc Thụy, quận Long Biên trước khi ký kết. Hợp đồng càng chi tiết, càng có lợi cho người thuê. Đặc biệt, bạn cũng nên để ý đến các điều khoản liên quan đến tiền bạc như khoản chi phí đặt cọc, tiền phí sinh hoạt hằng tháng, các khoản chi phí khác (nếu có),...

Tìm thuê kho, nhà xưởng, đất tại Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Tổng hợp tin rao cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,.. ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên đa dạng về vị trí, diện tích, quy mô sản xuất, giá cả, cơ sở vật chất....đáp ứng được mọi nhu cầu của quý bạn một cách tốt nhất.
Truy cập website Dothi.net để không bỏ lỡ những thông tin cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,.. ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên mới nhất.
Đặc biệt, Dothi.net còn có bộ lọc tìm kiếm nâng cao, giúp quý bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm tin rao cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,.. phường Ngọc Thụy, quận Long Biên phù hợp nhất một cách tối đa.

Cho thuê kho, nhà xưởng, đất theo Phường tại Quận Long Biên

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu