Cho thuê loại bất động sản khác tại Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Cho thuê loại bất động sản khác tại Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ. Tỉnh/Tp: Bà Rịa Vũng Tàu. Quận/Huyện: Phú Mỹ. Phường/Xã: Phú Mỹ

Danh sách tin rao
Sắp xếp theo:
 • Cho Thuê Căn Hộ DV Đẹp, Sang ngay KCN Phú Mỹ, Cảng TX. Phú Mỹ, BR-VT

  Cho Thuê Căn Hộ DV Đẹp, Sang ngay KCN Phú Mỹ, Cảng TX. Phú Mỹ, BR-VT

  Thỏa thuận
  45 m²
  Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu
  Lưu tin 29/02/2024
 • Cho Thuê Phòng Khách Sạn Chuẩn Quốc Tế Tại Phú Mỹ BRVT

  Cho Thuê Phòng Khách Sạn Chuẩn Quốc Tế Tại Phú Mỹ BRVT

  Thỏa thuận
  4000 m²
  Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu
  Lưu tin 22/11/2023

Những điều cần chú ý khi thuê loại bất động sản khác tại Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ

Không như những loại bất động sản khác, khi có nhu cầu thuê kho, nhà xưởng khu vực phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, người đọc nên lưu ý đến các vấn đề sau đây để có thể tìm được nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất khu vực phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ phù hợp nhất:

 • Thuận tiện vận chuyển: bạn nên tìm kiếm tin rao cho thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất khu vực phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ gần với các tuyến đường lớn, đi lại thuận tiện. Không như chung cư, nhà riêng hay nhà mặt phố, mặt bằng làm kho, nhà xưởng không nhất thiết phải tọa lạc ngay khu vực trung tâm hoặc khu dân cư, thay vào đó, nên chọn thuê mặt bằng ở khu vực rộng rãi, thuận tiện đi lại sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

 • Cơ sở vật chất hạ tầng khu vực: trước khi quyết định thuê mặt bằng kho, xưởng, xưởng sản xuất khu vực phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất để có thể đảm bảo các điều kiện kinh doanh, sản xuất. Vài vấn đề bạn có thể cân nhắc như: điều kiện phòng cháy chữa cháy, chất lượng xây dựng của nhà kho, nhà xưởng (nếu có),....

 • Giá cả: để có thể tìm được tin rao cho thuê kho, xưởng, xưởng sản xuất khu vực phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ giá rẻ là việc không hề dễ dàng. Ngoài việc phải nắm rõ thông tin thị trường cho thuê kho, nhà xưởng khu vực phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, người đọc còn phải thường xuyên cập nhật tin rao cho thuê để không bỏ lỡ kho xưởng tốt nhất với bản thân.

Dothi.net là một trong những kênh thông tin bất động sản được nhiều người tin dùng và sử dụng. Website cập nhật hàng trăm tin rao cho thuê kho, xưởng, xưởng sản xuất khu vực phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ hàng ngày, hàng giờ, mang lại cái nhìn tổng quan nhất cho người dùng. Vì thế, để không bỏ lỡ các tin rao cho thuê kho, xưởng, xưởng sản xuất khu vực phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Đồng thời, theo quan điểm của các chuyên gia kinh tế, chi phí thuê kho, nhà xưởng phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ không nên vượt quá 33% lợi nhuận, nếu không sẽ tạo gánh nặng kinh tế cho chính công ty của bạn.

Tìm thuê loại bất động sản khác tại Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ trên Dothi.net nhanh nhất, tiện lợi nhất

Dễ dàng tìm kiếm tin cho thuê trung tâm đào tạo, khu vui chơi, trường mầm non, sân hội thảo, mặt bằng sự kiện,... khu vực phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ với website Dothi.net. 

Tham khảo thông tin cho thuê các loại bất động sản đa dạng như trung tâm đào tạo, khu vui chơi trẻ em, mặt bằng sự kiện, sân hội thảo, trường mầm non, lớp dạy tiếng anh,... khu vực phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ mới nhất, được cập nhật liên tục, đa dạng về vị trí, quy mô, cơ sở vật chất, mang lại cái nhìn chi tiết và tổng quan nhất.

Cho thuê loại bất động sản khác theo Phường tại Thị xã Phú Mỹ

nhận tin bđs qua email

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu