Đá phong thủy
Đá phong thủy có tác dụng tạo nên năng lượng tốt giúp ích cho con người. Đá mang tính chất thủy, người đeo đá cần có hiểu biết nhất định về sự tương sinh, tương khắc giữa các mệnh (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) để chọn loại đá phù hợp với mệnh của mình. Còn các loại đá để đặt trong nhà thì cần lựa chọn phù hợp tuổi tác, phong vị nhà cửa.
Các bài viết thuộc chủ đề Đá phong thủy
 • Phong thuỷ đá quý và những điều cần biết

  Việc sử dụng ngọc đã được bắt đầu từ khoảng hơn 2.000 năm trước, trong các tầng lớp quan lại thời Tây Chu. Ngọc thời đó vốn được xem là vật quý, hội tụ 5 đức tính quý của con người đó là: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín… Vậy phong thủy đá quý được hiểu như thế nào?

  24/04/2018
 • Cách chọn đá phong thủy theo mệnh đem lại may mắn, thành công cho gia chủ

  Đá phong thủy luôn là một trong những vật phẩm được nhiều người quan tâm nhất, hứa hẹn mang lại nguồn vượng khí, thành công và tài lộc.

  04/04/2018
 • Những điều cần biết khi dùng đá phong thủy trang trí phòng khách

  Sử dụng đá phong thủy trang trí trong phòng khách đã trở thành trào lưu phổ biến. Tuy nhiên, việc làm này đôi khi không tốt.

  30/03/2016
 • Sắp xếp đá cân bằng âm dương cho khu vườn

  Việc sắp xếp những viên đá trong khu vườn theo quan niệm phong thủy không chỉ giúp mang đến tính thẩm mỹ cho không gian, mà còn giúp cân bằng âm - dương cho môi trường sống của bạn.

  23/06/2015
 • Chọn đá cảnh hợp phong thủy

  Ở Việt Nam những năm gần đây, người sưu tầm và chơi đá cảnh ngày càng nhiều, đặc biệt là khi phong trào ứng dụng phong thuỷ trong nội thất nở rộ, đá cảnh không chỉ đơn thuần là một mặt hàng trang trí mà còn ẩn chứa nhiều dụng ý phong thủy.

  16/11/2014

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu