Phong thủy theo tuổi
Từ việc xây nhà, nhập trạch, xem hướng, bài trí nhà cửa..., khoa học phong thủy đều căn cứ vào tuổi để đưa ra những giải pháp phù hợp. Dựa vào tuổi sẽ xác định được cung, mệnh, quái số... để từ đó định ra được ngày giờ xây nhà, hướng tốt xấu, màu sắc, cách bài trí ngôi nhà hợp lý... Chủ đề "Phong thủy theo tuổi" sẽ mang đến cho Quý vị rất nhiều giải pháp hữu ích có thể mang lại những may mắn và thuận lợi cho công việc và trong cuộc sống.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy theo tuổi
 • Kim Lâu Là Gì? Năm 2023, Tuổi Nào Phạm Kim Lâu Và Cách Hóa Giải

  Kim lâu là gì? Cách tính tuổi Kim lâu ra sao? Hóa giải như thế nào theo phong thủy Á Đông? Đây là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm chú trọng khi làm những việc trọng đại như xây sửa nhà, cưới hỏi.

  27/05/2023
 • Tam Tai Là Gì? Tuổi Nào Phạm Hạn Tam Tai Năm 2023?

  Tam tai là gì theo phong thủy Á Đông, Tam tai có thật không, có đáng sợ không, cách tính hạn Tam tai ra sao, tuổi nào phạm Tam tai năm 2023... Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  24/05/2023
 • Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào? Hướng Làm Nhà Hợp Tuổi Sửu 2023

  Tuổi Sửu hợp hướng nào hẳn là thắc mắc của rất nhiều người tuổi Sửu khi xây nhà hoặc mua nhà mới. Theo quan niệm phong thủy Á Đông, việc chọn hướng nhà hợp tuổi vô cùng quan trọng, ảnh hưởng nhất định đến tài lộc, vận khí của gia chủ. Vậy người tuổi Sửu hợp với hướng nào nhất, năm 2023 làm nhà tốt không?

  12/05/2023
 • Tuổi Thân Hợp Hướng Nào? Xem Tuổi Làm Nhà 2023 Cho Gia Chủ Tuổi Thân

  Tuổi Thân hợp hướng nào theo phong thủy Á Đông là điều mà nhiều gia chủ tuổi Thân quan tâm, chú trọng. Vậy những người tuổi Thân thuộc cung, mệnh gì? Hợp hướng nào, kỵ hướng nào? Làm nhà 2023 có được tuổi không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết, đầy đủ nhất những thắc mắc này.

  04/05/2023
 • Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào? 4 Hướng Nhà Tốt Nhất Cho Người Tuổi Hợi

  Tuổi Hợi hợp hướng nào là thắc mắc của rất nhiều người tuổi Hợi khi chuẩn bị xây sửa nhà. Theo phong thủy Á Đông, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, cát lành cho gia chủ. Vậy tuổi Hợi hợp với những hướng nào? Năm 2023 tuổi Hợi làm nhà tốt không?

  25/04/2023
 • Tuổi Tuất Hợp Hướng Nào? Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi Tuất 2023

  Tuổi Tuất hợp hướng nào, kỵ hướng nào theo phong thủy Á Đông? Gia chủ tuổi Tuất làm nhà 2023 hướng nào tốt nhất? Để biết chi tiết, mời quý bạn đọc xem ngay nội dung bài viết dưới đây.

  24/04/2023
 • Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào? Tuổi Thìn Xây Nhà 2023 Được Không?

  Tuổi Thìn hợp hướng nào theo phong thủy Á Đông? Gia chủ tuổi Thìn năm 2023 nên xây nhà theo hướng nào để gặp nhiều may mắn, thuận lợi? Đây chắc chắn là những vấn đề mà người tuổi Thìn thắc mắc khi làm nhà hoặc mua nhà. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau dây nhé!

  22/04/2023
 • Tuổi Mùi Hợp Hướng Nào? Năm 2023 Là Năm Đẹp Để Xây Nhà?

  Tuổi Mùi hợp hướng nào? Tuổi Mùi xây nhà năm 2023 có tốt không? Đây là những câu hỏi mà người tuổi Mùi thường đặt ra khi muốn xây nhà, mua nhà. Để tìm hiểu xem gia chủ tuổi Mùi hợp với hướng nào nhất theo phong thủy Á Đông, mời quý bạn đọc tham khảo ngay bài viết dưới đây.

  18/04/2023
 • Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào? Tuổi Ngọ Xây Nhà Năm 2023 Được Không?

  Tuổi Ngọ hợp hướng nào? Người tuổi Ngọ xây nhà hướng nào để mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc trong cuộc sống? Năm 2023 tuổi Ngọ có nên xây sửa nhà? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất những thắc mắc liên quan tới hướng nhà, tuổi xây nhà hợp với tuổi Ngọ theo phong thủy Á Đông.

  17/04/2023
 • Tuổi Mậu Thân đặt bàn thờ hướng nào cầu tài vận, thịnh vượng

  Trong bài viết này, Dothi.net tổng hợp tất cả những thông tin cần thiết để gia chủ Mậu Thân có thể xác định được hướng đặt bàn thờ và bài trí bàn thờ hợp phong thủy, từ đó có thể mang đến tài lộc, thịnh vượng cho cả gia đình.

  12/04/2018
 • Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào để đón được nhiều may mắn, tài lộc?

  Để có thể tìm được hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Mùi theo phong thủy một cách chính xác, Dothi.net sẽ cùng bạn tìm hiểu các yếu tố liên quan về cung, can, chi, mệnh của gia chủ tuổi Đinh Mùi.

  12/04/2018
 • Bật mí những “quy tắc vàng” khi chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ

  Là nơi tĩnh dưỡng, phục hồi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, phòng ngủ nên là căn phòng nhận được sự đầu tư tốt nhất trong cả căn nhà. Hiểu được điều này, Dothi.net sẽ cùng bạn phân tích hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ để có thể mang đến nguồn vượng khí tốt nhất cho bản thân và cả gia đình.

  09/04/2018
 • Những lưu ý trong chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Thân

  ​Giường ngủ không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người mà còn góp phần tác động gián tiếp tới đường công danh, tài lộc. Vì vậy, hướng đặt giường ngủ của mỗi người cũng cần phải được lựa chọn cẩn thận. Hãy cùng Dothi.net tìm hiểu về những lưu ý trong việc chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Nhâm Thân nhé.

  07/04/2018
 • Những lưu ý trong chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Dậu

  Để có thể chọn được hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Dậu một cách chính xác nhất, trong bài viết này Dothi.net sẽ cùng bạn tìm hiểu về tuổi Quý Dậu nói chung và các hướng hợp mệnh nói riêng.

  06/04/2018
 • Hướng đặt giường ngủ tuổi Ất Hợi theo phong thủy

  Với tầm quan trọng của phong thủy trong phòng ngủ, hầu như tất cả mọi người đều dành sự quan tâm không hề nhỏ về chiếc giường cũng như các yếu tố khác trong căn phòng được xem như là riêng tư nhất. Vì vậy trong bài viết này Dothi.net sẽ cùng bạn tìm hiểu hướng đặt giường ngủ cho người tuổi Ất Hợi để có thể mang lại nguồn vượng khí lớn nhất cho gia chủ.

  06/04/2018

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu