Tư vấn phong thủy từ chuyên gia
Khoa học phong thủy đang ngày càng được áp dụng rộng rãi trong việc thiết kế không gian kiến trúc cũng như không gian sinh hoạt của các gia đình. Những bài tư vấn về phong thủy từ các chuyên gia trên Batdongsan.com.vn sẽ cung cấp những thông tin tham khảo hữu ích cho độc giả trong việc sắp xếp, bài trí ngôi nhà hợp phong thủy.
Các bài viết thuộc chủ đề Tư vấn phong thủy từ chuyên gia
 • Chủ nhà tuổi Quý Hợi 1983 treo gương bát quái như thế nào?

  Hỏi: Ngôi nhà tôi mua hướng Tây ghé Nam. Xin hỏi chuyên gia, tôi có nên treo gương bát quái và treo cung nào để phù hợp với tuổi Quý Hợi 1983?

  27/12/2019
 • Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 có nên thuê nhà hướng Tây Nam?

  Hỏi: Vợ chồng tôi dự định thuê căn nhà hướng Tây Nam, ghé Nam nhiều hơn. Hiện tôi vẫn băn khoăn về hướng nhà này có tốt hay không. Tôi sinh năm Kỷ Tỵ 1989, vợ sinh năm Giáp Tuất 1994.

  25/12/2019
 • Một số lưu ý phong thủy khi bài trí cây thông Noel

  Hiện nay, nhiều gia đình Việt yêu thích trang trí cây thông Noel đón năm mới như các nước phương Tây, gồm cả những người không theo Công giáo. Đây cũng là cách đẩy gia tăng nguồn năng lượng may mắn cho ngôi nhà xét về mặt phong thủy.

  12/12/2019
 • Hướng bếp nào cho tuổi Nhâm Tuất 1982?

  Hỏi: Nhà tôi hướng Đông Bắc, bếp nấu tọa Tây Nam (mặt người đứng nấu nhìn về phía Tây, hướng bếp xoay về Đông). Tôi sinh năm Nhâm Tuất 1982. Vậy xin hỏi, hướng bếp, hướng nhà như này có phạm phong thủy hay không? Nếu có thì cách nào để hóa giải?

  26/11/2019
 • Trang trí nhà mùa đông chuẩn theo phong thủy

  Các tháng mùa đông trong phong thủy tượng trưng cho yếu tố Thủy với đặc điểm lạnh, tĩnh. Chưa kể, năng lượng của Thủy còn liên quan tới bóng tối, đồng thời di chuyển xuống dưới. Thế nên, khi trang trí nhà mùa đông, bạn cần đảm bảo sao cho phù hợp với đặc trưng của mùa này.

  19/11/2019
 • Gia chủ tuổi Kỷ Dậu (1969) có nên xây nhà vào năm 2020?

  Hỏi: Sang năm 2020, tôi dự định sẽ xây nhà mới. Thế nhưng, qua tìm hiểu được biết, năm sau tuổi tôi (1969 - Kỷ Dậu) phạm hạn Tam Tai. Vậy xin hỏi, liệu tôi có thể xây nhà trong năm tới được không?

  08/11/2019
 • Sự nghiệp hanh thông nhờ kích hoạt năng lượng tốt cho khoang làm việc

  Để tiết kiệm diện tích và đảm bảo tính riêng tư, phần lớn các văn phòng hiện nay đều sử dụng khoang làm việc cho từng nhân viên. Thông thường, các khoang được bố trí liền nhau, phân tách bằng vách gỗ, kính... Nhằm kích hoạt năng lượng tốt cho không làm việc của nhân viên văn phòng, giúp sự nghiệp thăng tiến, bạn đọc có thể tham khảo một số cách sau đây.

  25/10/2019
 • Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát?

  Hỏi: Vợ chồng tôi vừa mua căn hộ chung cư có cửa chính hướng Tây Bắc, thiên về hướng Bắc nhiều hơn (đo tại giữa cửa chính bằng la bàn trên điện thoại). Tôi sinh ngày 27/7/1988 (dương lịch), chồng tôi sinh ngày 4/5/1981 (âm lịch). Qua tìm hiểu được biết hướng Tây Bắc phạm cung Lục Sát. Vậy xin hỏi, tôi phải làm gì để hóa giải hướng nhà này?

  08/10/2019
 • Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua

  Việc sửa nhà cuối năm vừa giúp vệ sinh, trang trí lại nhà cửa đón năm mới, vừa góp phần cải thiện Trường Khí sau một năm tích tục nhiều tác nhân gây hại. Tuy nhiên, khi sửa nhà, bạn cần lưu ý một số vấn đề phong thủy sau đây để tránh gây xáo trộn sinh khí tốt của ngôi nhà.

  23/09/2019
 • Cách sử dụng tượng Phật chuẩn phong thủy

  Nhằm tạo cảm giác thư thái và an yên, nhiều gia đình hiện nay chọn tượng Phật để trang trí trong nhà. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách sử dụng tượng Phật đúng phong thủy.

  22/08/2019
 • Phong thủy trong kinh doanh bất động sản

  Phong thủy được đánh giá là học thuyết chuyên sâu về sự ảnh hưởng của các yếu tố đất - nước - gió - khí trời đến phúc, họa của con người. Khoa học phong thủy luôn nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của người làm kinh doanh, đặc biệt là phong thủy trong kinh doanh bất động sản.

  25/06/2019
 • Phong thủy cho khu vực trung tâm của ngôi nhà

  Theo quan điểm phong thủy, trung cung (trung tâm của ngôi nhà) là trái tim của một công trình nhà ở. Mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng bởi những gì xảy ra trong khu vực này. Để trung cung mang đến nguồn năng lượng tích cực, bạn có thể tham khảo một vài mẹo phong thủy dưới đây.

  27/04/2019
 • Gia chủ sinh năm 1983 có nên động thổ xây nhà trong năm 2019?

  Hỏi: Tôi (sinh năm Quý Hợi 1983) dự định sẽ xây nhà mới trong năm 2019. Vậy xin hỏi chuyên gia phong thủy, tuổi của tôi có được động thổ xây nhà năm nay hay không? Nếu không được, tôi có thể mượn tuổi của ai?

  12/03/2019
 • Hướng treo chuông gió bằng kim loại cho tuổi Quý Sửu?

  Hỏi: Tôi tuổi Quý Sửu. Tôi rất thích treo chuông gió bằng kim loại. Hiện nay, tôi đã mua về nhưng theo phong thủy thì tôi treo hướng nào, chỗ nào là phù hợp? Ai biết thông tin cho tôi biết với. Tôi xin cảm ơn.

  08/05/2017

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu