Tư vấn phong thủy từ chuyên gia
Khoa học phong thủy đang ngày càng được áp dụng rộng rãi trong việc thiết kế không gian kiến trúc cũng như không gian sinh hoạt của các gia đình. Những bài tư vấn về phong thủy từ các chuyên gia trên Batdongsan.com.vn sẽ cung cấp những thông tin tham khảo hữu ích cho độc giả trong việc sắp xếp, bài trí ngôi nhà hợp phong thủy.
Các bài viết thuộc chủ đề Tư vấn phong thủy từ chuyên gia
 • Xây nhà vào tháng Giêng âm lịch có sao không?

  Hỏi: Sau khi chuẩn bị đủ tiền, gia đình tôi dự định sang năm xây nhà mới. Tôi muốn qua Tết Nguyên đán 2019 xây luôn bởi lúc đó tương đối rảnh.

  03/01/2019
 • Làm nhà, nhất định phải đi "xem thầy" phong thủy?

  Hiện nay, nhiều gia chủ khi xây nhà thường đi "xem thầy" và được nhận một bản hướng dẫn về phong thủy có hình la bàn hướng nhà, ghi chú về hướng bếp, kích thước, ngày giờ khởi công...

  08/11/2018
 • Có phải nhất nhất theo kích thước lỗ ban khi xây nhà?

  Hỏi: Gia đình tôi dự định xây nhà mới vào năm 2019. Nhiều người khuyên tôi khi xây nhà phải nhất nhất tuân thủ theo kích thước lỗ ban để có nhiều tài lộc.

  05/11/2018
 • Hình dạng của mái nhà dưới góc nhìn phong thủy

  Theo quan điểm phong thủy, nhà là nơi nuôi dưỡng cũng như tái tạo tài lộc, công danh, trí tuệ, tinh thần và sức khỏe của chúng ta. Nhà ảnh hướng nhất định tới cuộc sống gia đình hoặc tập thể làm việc trong đó. Một trong những nơi quan trọng nhất để đón nhận thiên khí chính là mái nhà.

  02/11/2018
 • Một vài lưu ý khi bài trí gương trong phòng tắm và phòng ngủ

  Một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày chính là gương soi. Theo phong thủy nhà ở, với tác dụng phản chiếu, gương sẽ khiến năng lượng tốt hoặc xấu được nhân đôi.

  01/06/2018
 • Những yếu tố phong thủy giúp tăng cường vận may

  Nhiều lúc chúng ta không khỏi thắc mắc tại sao có những người luôn gặp được điều tốt lành, may mắn và cả quý nhân phù trợ, trong khi mình lại thường xuyên bị vận đen ám, người yêu quý cũng ít...?

  29/05/2018
 • Chuyên gia hướng dẫn cách tìm hướng phát triển trí tuệ tính theo thập can

  Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, điều kiện tiên quyết để kích hoạt được tài lộc là phải có một bộ óc minh mẫn. Thế nên, bên cạnh việc kích hoạt tài lộc, gia chủ nên lưu tâm tới các phương vị phát triển trí tuệ dựa theo thập can.

  25/05/2018
 • Cách chọn màu sắc để tạo nguồn năng lượng mới cho phòng tắm

  Bên cạnh phong cách thiết kế, bạn cần lựa chọn màu sắc phòng tắm phù hợp để mang lại nguồn năng lượng phong thủy tốt, theo chuyên gia phong thủy T.s Nguyễn Huy Hoàng.

  24/04/2018
 • Đặt tượng đá phong thủy trong nhà sao cho hợp lý?

  Theo các chuyên gia trong ngành, nếu bài trí tượng đá phong thủy trong nhà hợp lý sẽ góp phần mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, nếu đặt tượng đá sai cách sẽ tác động tiêu cực tới tiền tài, vận may của cả gia đình.

  21/04/2018
 • Tư vấn hướng nhà hợp với tuổi của vợ chồng

  Hỏi: Vợ chồng tôi đang có ý định mua nhà, tôi muốn tìm hiểu hướng nhà hợp với tuổi của cả hai vợ chồng. Chồng tôi sinh năm 1973, còn tôi sinh năm 1970. Rất mong nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia.

  21/03/2018
 • Có nên bố trí phòng thờ ở tầng 1?

  Hỏi: Tôi có mảnh đất 45m2, dự định xây ngôi nhà 3 tầng. Trong khi nhiều người khuyên nên đặt khu thắp hương trên tầng cao nhất thì tôi lại muốn đặt phòng thờ ở tầng 1 để bố mẹ đi lại thuận tiện hơn bởi bố mẹ tôi đều đã trên 80 tuổi.

  19/06/2017
 • Hướng treo chuông gió bằng kim loại cho tuổi Quý Sửu?

  Hỏi: Tôi tuổi Quý Sửu. Tôi rất thích treo chuông gió bằng kim loại. Hiện nay, tôi đã mua về nhưng theo phong thủy thì tôi treo hướng nào, chỗ nào là phù hợp? Ai biết thông tin cho tôi biết với. Tôi xin cảm ơn.

  08/05/2017
 • Tư vấn xây tường bao theo phong thủy

  Bức tường bao quanh nhà theo phong thủy có ý nghĩa tụ khí. Bởi vậy, các gia đình cần chú ý về thiết kế tường bao để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các thành viên trong gia đình.

  04/10/2016
 • Không nên lấy tuổi người ốm yếu làm nhà

  Hỏi: Tôi sinh năm 1985, vợ tôi sinh 1990 và bố tôi sinh năm 1959. Hiện tại, vợ chồng tôi muốn làm nhà trên phần đất ông bà để cho bố mẹ tôi. Bố tôi đang bị tai biến không đi lại được. Xin hỏi chuyên gia, nên lấy tuổi của tôi hay tuổi của bố tôi để làm nhà?

  03/03/2016

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu