SearchNews

Cuối tuần "ghé chơi" nhà nghỉ dưỡng trên đảo Hà Lan

28/02/2020 09:45

Ngôi nhà nghỉ dưỡng trên đảo De Burd, thuộc khu vực phía Đông thị trấn Grou (Hà Lan) được thiết kế với "lớp vỏ" gỗ màu xám mộc mạc bao bọc khung thép đen cùng vật liệu kính trong suốt. Không gian sinh hoạt bên trong vô cùng tiện nghi và ấm cúng, nhờ đó du khách có được cảm giác như đang ở nhà mình.

Hình ảnh toàn cảnh nhà nghỉ dưỡng trên đảo ở Hà lan với mặt ngoài ốp gỗ màu xám, khung thép đen, cửa sổ kính
Tọa lạc trên đảo De Burd (Hà Lan), nhà nghỉ dưỡng mang tên Caseta được thiết kế khá độc đáo, bền vững và thích ứng tốt với điều kiện khí hậu địa phương.
Hình ảnh cận cảnh cầu gỗ dẫn lối vào ngôi nhà nghỉ dưỡng bên hồ, cạnh đó là ca nô màu trắng đang neo đậu
Những khung cửa kính cỡ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên ngập tràn không gian sinh hoạt bên trong nhà, giúp tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ.
Hình ảnh cận cảnh một góc nhà nghỉ dưỡng với ngoại thất ốp gỗ màu xám, cửa kính lớn trong suốt, sàn lát gỗ, xung quanh là cỏ cây.
Nhà nghỉ dưỡng gồm 3 không gian chức năng chính là phòng khách, phòng bếp - ăn và phòng ngủ. Các phòng được phân tách bởi cao độ sàn khác nhau.
Hình ảnh toàn cảnh nhà nghỉ dưỡng bình yên được bao quanh bởi cây cối, thảm thực vật xanh mướt.
Công trình mang đến cho các thành viên gia đình không gian nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng, nơi họ được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, trong lành.
Ảnh chụp cận cảnh không gian thư giãn ngoài trời với sàn gỗ màu xám, bàn ghế kiểu dáng hiện đại, thanh thoát.
Không gian thư giãn ngoài trời được thiết kế đơn giản với sàn gỗ màu xám mộc mạc, bộ bàn ghế nhỏ gọn, kiểu dáng thanh thoát.
Hình ảnh cận cảnh một góc ngắm cảnh với cửa kính trong suốt, bậc thang màu đen dẫn lối vào phòng ngủ.
Từ mọi góc trong nhà nghỉ dưỡng, bạn đều có thể thỏa sức chiêm ngưỡng cảnh quan sông nước thơ mộng bên ngoài.
Hình ảnh khu vực cầu thang bên trong nhà nghỉ dưỡng với màu đen khung thép, tường và trần ốp gố thông sáng
Ngoài chất liệu kính và thép màu đen cho khung cửa, cầu thang... thì hầu hết tường và trần bên trong nhà đều được ốp gỗ thông màu sáng ấm áp.
Hình ảnh không gian bên trong nhà ngập tràn ánh sáng, phòng khách thấp hơn so với phòng khách, kết nối bằng bậc thang ngắn.
Cao độ sàn khác nhau giúp phân tách phòng ăn với phòng khách. Các khu vực chức năng kết nối với nhau bởi bậc thang ngắn.
Hình ảnh một góc phòng bếp với đảo bếp lớn, kiêm chức năng lưu trữ
Khu bếp nấu được thiết kế theo phong cách mở rộng thoáng với đảo bếp hiện đại ở trung tâm kiêm chức năng lưu trữ tiện dụng.
Hình ảnh toàn cảnh ngôi nhà nghỉ dưỡng bình yên, ấm cúng khi đêm xuống, ánh đèn vàng rực sáng
Với hệ thống đèn ánh sáng vàng, nhà nghỉ dưỡng trông thật ấm áp khi đêm xuống.
Hình ảnh toàn cảnh khu nhà nghỉ dưỡng nhìn từ trên cao với sông nướ mênh mông, cây xanh ngập tràn
Nhìn từ trên cao, cảnh quan nơi nhà nghỉ dưỡng tọa lạc tựa như một bức tranh thủy mặc.
Hình ảnh bản vẽ thiết kế mặt bằng ngôi nhà.
Bản vẽ thiết kế mặt bằng ngôi nhà.

>> Nhà nghỉ dưỡng "kiêu sa" như một đóa Quỳnh ở Đà Lạt

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu