SearchNews

Ngôi nhà tiện nghi làm từ 4 chiếc container chuyển hàng trên biển

31/12/2019 13:24

Được thiết kế từ 4 chiếc container chuyển hàng trên biển, ngôi nhà là tổ ấm của một người phụ nữ Canada, Claudie. Vẻ bề ngoài của công trình rất hiện đại, được ốp gỗ tông màu sáng, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên bao quanh.

Hình ảnh toàn cảnh một ngôi nhà làm từ container với bề ngoài ốp gỗ màu sáng, cửa sổ kính khung đen, bao quanh bởi nhiều cây xanh
Thoạt nhìn, ngôi nhà này không giống được làm từ những chiếc container chuyển hàng trên biển. Mặt ngoài công trình ốp gỗ màu sáng, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.
Hình ảnh một phòng ngủ bên trong nhà container với giường màu sắc, tranh trang trí, đèn thả sợi đốt đối xứng hai bên, cạnh đó là bồn tắm lớn
Không gian phòng ngủ bên trong nhà container nổi bật với chiếc giường rực rỡ sắc màu, tranh trang trí cùng tông và bộ đôi đèn thả dạng sợi đốt.
Hình ảnh cận cảnh bồn tắm bằng sứ màu trắng trong phòng ngủ, cạnh đó là khung cửa kính trong suốt, cửa gỗ, cầu thang lên xuống
Trung tâm căn phòng là bồn tắm bằng sứ màu trắng tinh khôi, mang đến cho gia chủ
phút giây thư giãn thoải mái.
Hình ảnh phòng khách với tường và trần làm bằng container cũ, ghế sofa trắng, bàn trà sắt màu đen, đèn chùm trang trí
Trong phòng khách, trần và tường được giữ nguyên bản, tức chiếc container cũ sơn trắng. Ghế sofa êm ái có thể trở thành giường ngủ tạm khi cần.
Hình ảnh phòng khách nhà container với sofa trắng cùng tông với tường, trần, bàn trà sắt, cửa sổ kính trong suốt
Khung cửa kính trong suốt cao kịch trần mang đến nguồn sáng tự nhiên ngập tràn không
gian bên trong ngôi nhà container.
Hình ảnh một phòng bếp với đầy đủ trang thiết bị tông màu xám kim loại, đèn trang trí ấm áp
Phòng bếp được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như lò vi sóng, tủ lạnh, máy hút mùi, lò nướng... đáp ứng sở thích nấu nướng của gia chủ.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu