SearchNews

5 bộ dụng cụ thú vị nâng tầm tiện ích cho căn bếp

01/06/2018 08:06

Hẳn bà nội trợ cũng đều mong muốn có được một căn bếp gọn gàng, tinh tươm với nhiều dụng cụ, đồ đạc tiện ích. Vậy hãy tham khảo 5 bộ dụng cụ bếp thú vị dưới đây nhé.

Phòng bếp là không gian được cho khó có thể thiết kế theo phong cách tối giản nhất trong một ngôi nhà. Bởi, đây là nơi tích trữ đủ các loại dụng cụ cũng như đồ nghề nấu ăn, rồi các loại gia vị, đồ khô phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của gia đình.

5 bộ dụng cụ bếp thông minh, đa chức năng sẽ giúp không gian nấu nướng nhà bạn trở nên gọn gàng hơn.

Bộ dụng cụ đựng gia vị nam châm

Bộ dụng cụ bếp
Bộ dụng cụ này có ưu điểm là được làm từ chất liệu nam châm, có thể xếp thành một hàng dọc thay vì phải dàn ngang, giúp tiết kiệm không gian.
Bộ dụng cụ độc đáo
Bộ dụng cụ này có tất cả 12 hộp nhỏ và 2 tấm miếng dán để phân biệt các loại gia vị khác nhau. Giá của sản phẩm là 19,95 USD (khoảng 455.000 đồng).

Giá đựng giẻ rửa bát

chiếc giá chuyên đựng những loại khăn giẻ rửa bát
Tất cả những vật dụng như giẻ lưới rửa bát, miếng mút mềm rửa cốc, miếng giẻ sắt để kỳ cọ vết cháy đồ ăn, cây chổi bình sữa… sẽ được cất gọn gàng với chiếc giá chuyên đựng những loại khăn giẻ rửa bát thông minh này.
Sản phẩm độc đáo
Sản phẩm được làm từ kim loại không bám bẩn, dễ lau chùi, hiện được bán với giá 19,99 USD (khoảng 455.000 đồng).

Giá treo đồ bằng nam châm

Chiếc giá treo đồ kim loại
Chiếc giá treo đồ kim loại làm từ nam châm với khả năng kết dính tốt, gọn gàng, dễ lau chùi, lại hợp với phong cách hiện đại, tối giản hiện đang được rất nhiều bà nội trợ ưa chuộng.
bộ dụng cụ nhà bếp
Không chỉ cất được dao, mẫu giá dài khoảng 40cm này còn có thể cất những dụng cụ lặt vặt bằng kim loại một cách hiệu quả. Giá của sản phẩm là 16,99 USD (khoảng 388.000 đồng).

Giá đựng hoa quả thiết kế 2 tầng

chiếc giá đựng trái cây 2 tầng
Với thiết kế siêu đặc biệt, chiếc giá đựng trái cây 2 tầng này sẽ giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn, đồng thời, cũng giúp làm đẹp thêm cho không gian nhà bạn.
Sản phẩm độc đáo
Sản phẩm độc đáo này có giá 27 USD (khoảng 616.000 đồng).

Hộp đựng đồ ăn bằng kim loại

Những thực phẩm từ các loại hạt, đồ khô hay gạo sẽ được bảo quản tốt hơn nhờ bộ hộp đựng đồ làm từ kim loại chắc chắn này.
hộp đựng gia vị
Bạn sẽ dễ dàng phân loại và xác định được các đồ ăn ở trong hộp nhờ thiết kế miệng hộp bằng thủy tinh.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu