SearchNews

Học người Nhật cách nới rộng không gian hiệu quả cho nhà nhỏ

25/12/2018 07:37

Sở hữu một ngôi nhà nhỏ không có nghĩa là bạn phải từ bỏ phong cách và sự tiện nghi, thoải mái. Trong trường hợp này, bạn nên khéo léo áp dụng 10 mẹo nới rộng không gian của người Nhật dưới đây.

mẹo nới rộng không gian cho nhà nhỏ
Mở rộng không gian trung tâm: Nữ gia chủ mở rộng diện tích cho nhà nhỏ bằng cách cất tất cả vật dụng nhỏ lên các giá cao sát trần và kê sát tường những món nội thất lớn như giường, kệ tivi, tủ đồ.
sử dụng nội thất đơn giản cho nhà nhỏ hẹp
Sử dụng vật liệu đa năng, nội thất đơn giản: Các khối gạch cinder trở thành giá đỡ vững chãi cho nệm ngủ. Đồng thời các khối gạch này cũng phân chia ngăn đựng đồ dưới nệm mà không cần dùng tới ngăn kéo.
nội thất thông minh cho nhà nhỏ
Bàn làm việc đa năng: Chiếc bàn dài và hẹp dọc theo bức tường vừa là nơi làm việc, xem tivi, ăn uống của gia chủ. Nội thất thông minh luôn là lựa chọn hoàn hảo dành cho nhà nhỏ.
treo đồ đạc lên tường
Treo mọi thứ lên tường: Một bức tường với rất nhiều móc treo sẽ giúp bạn cất gọn đồ đạc và tìm kiếm chúng dễ dàng hơn khi cần.
mẹo giúp nhà nhỏ rộng thoáng hơn thực tế
Chỉ dùng một tông màu: Vật dụng, nội thất trong căn phòng có cùng tông màu sẽ giúp không gian nhà nhỏ trở nên thoáng rộng hơn.
phòng ngủ nhỏ hẹp
Tạo điểm nhấn cực bắt mắt: Ghế sofa màu xanh lá cây trở thành tâm điểm chú ý trong phòng ngủ. Người ngắm dường như quên đi diện tích nhỏ hẹp của căn phòng này.
thảm giả lông thú đẹp
Chú trọng tới giường ngủ: Trong phòng áp mái có trần thấp, gia chủ dành toàn bộ sự chú ý vào nội thất quan trọng nhất là chiếc giường rộng rãi, êm ái. Thảm giả lông thú cũng khiến căn phòng trở nên hút mắt hơn.
phân chia không gian thông minh
Phân chia không gian thông minh: Chủ nhân khéo léo sử dụng tấm rèm để phân chia không gian phòng. Bệ cửa sổ cũng được tận dụng làm nơi chứa đồ và giá sách gọn gàng.
giải pháp cho nhà nhỏ
Giữ mọi thứ ở tầm thấp: Với nhà nhỏ, bạn nên sử dụng nội thất có chiều cao vừa phải để tạo cảm giác trần nhà như cao thoáng hơn.
giường khung đẹp
Sử dụng giường khung: Giới trẻ ở Nhật hiện rất chuộng kiểu giường khung phía trên, bàn làm việc ở dưới. Nhờ đó, phòng ngủ trở nên đa năng hơn.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu