SearchNews

10 thiết kế phòng bếp nhỏ "sành điệu" phù hợp với nhà ở hiện đại

13/04/2019 09:15

Những phòng bếp nhỏ thường có thiết kế đơn giản, gồm khu vực nấu nướng và lưu trữ vừa phải. Kiểu bếp này phù hợp với căn hộ chung cư nhỏ hẹp, nhà phố siêu nhỏ, cabin, tầng hầm...

phòng bếp đẹp
Phòng bếp này giống như một tủ quần áo lớn vậy. Nó chỉ đủ chỗ cho bồn rửa, lò vi sóng, tủ lạnh nên chỉ thích hợp để hâm nóng thức ăn hoặc chế biến những món đơn giản.
căn bếp nhỏ đẹp
Căn bếp này không đủ chỗ để thiết kế tủ treo tường. Tuy nhiên, nơi đây vẫn có cặp kệ mở đẹp mắt, phía dưới kệ bếp là ngăn kệ lưu trữ và tủ lạnh mini ngay cạnh.
thiết kế và bài trí phòng bếp nhỏ
Nếu sở hữu phòng bếp nhỏ, bạn nên bố trí các kệ mở ở bức tường phía trên và giải phóng không gian phía dưới. Thay vào đó, bạn có thể đặt các giỏ, hộp lưu trữ bằng gỗ hoặc mây tre đan ở bên dưới bồn rửa.
Bếp nhỏ dành cho kỳ nghỉ lễ
Bếp nhỏ luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những kỳ nghỉ lễ. Căn phòng này gồm một bồn rửa kiểu trang trại, tủ lạnh nhỏ tích hợp trong hệ tủ và rất nhiều kho lưu trữ.
không gian bếp nhỏ
Có thể thấy, không gian bếp nhỏ thường chỉ đủ chỗ để đặt tủ lạnh và lò vi sóng.
phòng bếp nhỏ trong khách sạn
Trong phòng khách sạn Graham & Co ở New York, phòng bếp nhỏ được đánh giá cao bởi thiết kế đẹp mắt, gọn gàng và tiện dụng.
tối đa hóa không gian cho phòng bếp nhỏ
Tối đa hóa không gian và nội thất đa năng là chìa khóa để thiết kế phòng bếp nhỏ trở nên hữu ích, đầy đủ tiện nghi hơn. 
phòng bếp nhỏ trong căn hộ khách sạn
Thậm chí, phòng bếp nhỏ linh hoạt cũng có thể trở thành một phần của không gian ngủ nghỉ. Đây là kiểu bếp thường thấy trong căn hộ khách sạn.
gian bếp nhỏ cực hút mắt
Cách đơn giản để gian bếp nhỏ trở nên nổi bật và dễ dàng phân tách với các khu vực khác chính là sử dụng màu sắc khác biệt. Căn bếp trong hình trên là ví dụ điển hình.
bếp nhỏ đủ đầy tiện nghi
Phòng bếp nhỏ có thể sẽ khiến bạn không nấu được nhiều món ăn ngon, cầu kỳ cho gia đình. Thế nhưng, khu vực chức năng này vẫn rất hữu ích nếu gia chủ biết cách bài trí khéo léo. 

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu