SearchNews

Bất ngờ với căn hộ vỏn vẹn 20m² vẫn đủ các phòng chức năng của của vợ chồng mới cưới

18/04/2017 08:51

Căn hộ với diện tích siêu nhỏ, chỉ 20m² nhưng với cách bố trí các chức năng vô cùng linh hoạt nhờ nội thất đa năng giúp cho cặp vợ chồng trẻ luôn cảm thấy thoải mái nhất khi sống cùng nhau.

Sự linh hoạt, uyển chuyển trong cách phân vùng không gian, bố trí các khu vực chức năng, chuyển đổi từ chức năng nọ sang chức năng kia trong cùng khoảng diện tích là những yếu tố quan trọng làm nên một công trình nhà ở đẹp hiện đại, tiện nghi và thoải mái bất ngờ cho người sử dụng.

Căn hộ nhỏ đầy đủ
Căn hộ nhỏ đầy đủ tiện nghi.

Lợi thế lớn nhất của căn hộ nhỏ của đôi vợ chồng mới cưới này chính là bức tường với khung cửa rộng mở tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Căn hộ tuy chỉ có 20m² nhưng lại khá vuông vắn, giúp việc sắp xếp đồ đạc, nội thất trong phòng được dễ dàng hơn. Vì diện tích có phần hạn hẹp nên chủ nhân của căn hộ đã chọn hai gam màu chủ đạo là màu trắng và màu gỗ. Với sự cân bằng hai mảng màu này giúp cho căn hộ rộng thoáng và ấm áp hơn.

căn hộ nhỏ
Không gian nhỏ nhưng khá vuông vắn.

Tận dụng chiều dọc của căn hộ, gia chủ đã khéo léo đặt bàn ghế gần khung cửa sổ, nơi cặp vợ chồng có thể thoải mái ngồi ăn uống, làm việc, trò chuyện tại đây. Điểm nhấn tạo nên nhiều bất ngờ cho không gian nhỏ này chính là hệ thống tủ kệ với nhiều ngắn gắn trên tường đối diện với cửa sổ.

căn hộ nhỏ đẹp
Ánh sáng tự nhiên luôn ngập tràn bên khung cửa.

Với không gian có diện tích nhỏ, toàn bộ tủ với rất nhiều ngăn kéo có kích thước khác nhau giúp đôi vợ chồng trẻ thoải mái cất trữ, phân loại đồ đạc và sắp xếp một cách gọn gàng.

Khéo léo tạo hệ thống lưu trữ đồ trong các ngăn kéo âm tường. Khi muốn lấy đồ hay cất trữ đồ, mọi người có thể bắc thang để tiện lợi hơn.

căn hộ nhỏ
Sử dụng thang để sắp xếp đồ đạc.

căn hộ nhỏ
Thang gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng.

Khi cần nghỉ ngơi, giường ngủ sẽ được hạ từ một bức tường. Cánh cửa tủ có thể trở thành chiếc giường tiện lợi và êm ái, giúp mọi người nghỉ ngơi thoải mái trong không gian rộng thoáng bất ngờ này.

căn hộ nhỏ
Cánh cửa trượt linh hoạt cho bức tường ẩn giường ngủ.

căn hộ nhỏ
Đóng cửa trượt che giường ngủ.

căn hộ nhỏ
Kéo giường ngủ khi cần sử dụng.

căn hộ nhỏ
Góc nghỉ ngơi xinh xắn.

căn hộ nhỏ
Điểm nhấn dịu dàng trên tường.

(Theo Afamily)
 

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu