SearchNews

Căn hộ 45m2 thoáng rộng thênh thang của cặp đôi trẻ

20/03/2020 08:24

Ẩn mình trong một khu phố sầm uất ở phía bắc Amsterdam, căn hộ 45m2 mang đến cho cặp vợ chồng trẻ không gian sống tiện nghi, thanh lịch nhờ thiết kế nội thất sáng tạo. Tông màu gỗ bạch dương giúp gia tăng cảm giác ấm áp, thân thiện cho căn hộ nhỏ.

Hình ảnh bên trong căn hộ 45m2 với gác xép là phòng ngủ, phía dưới người phụ nữ ngồi xem máy tính trên sofa xám, người đàn ông đi lại gần cửa kính
Để tối đa hóa không gian sử dụng trong căn hộ 45m2, kiến trúc sư bố trí phòng ngủ trên gác xép, bên dưới chưa phòng tắm, bếp nấu và tủ kệ lưu trữ gọn gàng.
Hình ảnh toàn cảnh phòng bếp trong căn hộ nhỏ với đảo bếp trung tâm, tủ gỗ bạch dương, cạnh đó người phụ nữ đang mở cánh cửa màu trắng
Căn hộ nhỏ trông thoáng rộng hơn so với diện tích thực nhờ sử dụng tông màu trắng và chất liệu gỗ bạch dương chủ đạo. Cùng với đó là sự phân bổ không gian khoa học.
Hình ảnh toàn cảnh không gian sinh hoạt trong căn hộ 45m2 với hệ tủ gỗ màu trắng âm tường, đảo bếp trung tâm, gác xép ngủn nghỉ
Hệ tủ âm tường cao kịch trần cung cấp không gian lưu trữ thoải mái, đảm bảo cho căn hộ 45m2 luôn thoáng gọn. Với sắc trắng thuần khiết, tủ đồ như tàng hình vào tường nhà.
Hình ảnh cận cảnh khối gác xép làm bằng gỗ bạch dương
Cầu thang gỗ nhỏ xinh không tay vịn dẫn lối lên góc ngủ nghỉ trên gác xép. Thiết kế sàn giật cấp giúp phân tách tương đối giữa các khu vực chức năng.
Toàn cảnh phòng khách liên thông khu bếp ăn nhìn từ phòng bếp
Kiến trúc sư thiết kế phòng khách tối giản liên thông với khu vực ăn uống nhằm tạo cảm giác rộng rãi hơn và có thể vay mượn không gian của nhau khi cần thiết.
Hình ảnh không gian tầng trệt rộng thoáng, gọn xinh nhìn từ gác xép.
Không gian tầng trệt rộng thoáng, gọn xinh nhìn từ gác xép.
Hình ảnh phối cảnh mặt cắt căn hộ 45m2
Phối cảnh mặt cắt căn hộ 45m2

 

>> "Chẳng thiếu thứ gì" trong căn hộ 8m2 ở Paris

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu