SearchNews

Căn hộ nhỏ quá đỗi xinh xắn với gam hồng nữ tính

14/03/2019 17:11

Sắc hồng, xám cùng nội thất viền vàng làm sáng bừng căn hộ nhỏ 46m2 ở Hồng Kông.

căn hộ nhỏ
Chủ nhân của căn hộ nhỏ là một cô gái trẻ. Cô đã tìm tới xưởng thiết kế Sim-Plex với mong muốn biến căn hộ của mình thành không gian sống phù hợp với thói quen sinh hoạt cũng như cá tính của bản thân, trong đó khu vực quan trọng nhất là bàn trang điểm và phòng thay đồ.
thiết kế căn hộ nhỏ
Lấy cảm hứng từ bộ phim hài tình cảm lãng mạn của Mỹ Pretty in Pink (1986), trong đó, nữ diễn viên chính thường xuyên diện trang phục màu hồng với nữ trang làm thủ công từ vàng và kim cương. “Màu hồng tượng trưng cho lòng can đảm để vượt qua sự khác biệt về giai cấp trong giai đoạn này. Vàng và đồ trang sức là những chi tiết thường xuyên xuất hiện trong bộ phim, chúng tôi nghĩ rằng chúng có thể được đưa vào trong thiết kế căn hộ”, đội ngũ Sim-Plex gợi ý.
bài trí căn hộ
Sơn tường màu hồng, xám, các đường viền màu vàng chạy bao quanh tủ trắng, tay nắm tủ kim cương hoặc vàng… trở thành ngôn ngữ thiết kế cho căn hộ nhỏ. 
kệ tv
Trong khu vực tiếp khách và ăn uống, những bức tường màu hồng, xám được kết hợp cùng nội thất khung vàng như ghế tựa, kệ TV và kệ đồ.
kệ đồ khung vàng
Kệ đồ khung vàng.
viền gương mạ vàng
Viền gương mạ vàng cùng ánh đèn ấm áp tạo sự tương phản nhẹ nhàng với sắc hồng trên khung cửa sổ.
phòng tắm
Phòng tắm được lát gạch hồng với điểm nhấn là chiếc gương tròn viền vàng.
không gian nấu nướng
Không gian nấu nướng được tô điểm bởi khối hộp màu vàng ánh kim ngay phía trên thiết bị hút mùi.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu