SearchNews

Khuôn viên biệt thự của "kẻ thù Iron Man" xanh mướt mắt

18/05/2019 07:50

Biệt thự của "kẻ thù Iron Man" tọa lạc tại khu Montecito (bang California, Mỹ) nổi bật với khuôn viên vườn xanh mát được ví như "vùng đất thần tiên". Tài tử Jeff Bridges đang rao bán tổ hợp nhà ở này với giá 8 triệu USD.

nam diễn viên đóng phim Iron man
Năm 2010, tài tử Jeff Bridges (sinh năm 1949) đã đoạt giải Oscar cùng 6 lần đề cả khác. Bộ phim mở đầu cho kỷ nguyên Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) là Iron Man năm 2008.
(Ảnh: Timhodges1127)
biệt thự của kẻ thù Iron Man
Được xây dựng năm 1919, biệt thự của kẻ thù Iron Man rộng trên 16.00m2, cách bãi biển khoảng vài dặm. Năm 2014, nam diễn viên đã mua lại ngôi nhà này theo hợp đồng ủy thác với giá 6,85 triệu USD. Đến năm 2016, ông cho cải tạo lại công trình. (Ảnh: Eric Foote)
thiết kế biệt thự đẹp
Được thiết kế theo phong cách Spanish Revival, nhà chính trong tổ hợp biệt thự gồm 5 lò sưởi, 2 phòng tắm, 3 phòng ngủ, sàn nhà lát gỗ. Trong quá trình cải tạo, kiến trúc sư bảo toàn nguyên bản cửa chính và những khung cửa sổ. (Ảnh: Eric Foote)
biệt thự của diễn viên nổi tiếng
Khu biệt thự còn có một ngôi nhà 2 phòng ngủ với bể  bơi xanh mát và một ngôi nhà 1 phòng ngủ khác dành cho khách nghỉ ngơi mỗi khi ghé. (Ảnh: Compass)
nhà kho bằng gỗ mộc mạc
Với tổng diện tích khoảng 464m2, nhà kho này là nơi chủ nhân làm đồ gốm, chơi nhạc, vẽ tranh. Nam diễn viên cho xây không gian riêng cho việc cưỡi ngựa gồm cả chuồng ngựa dù ông không sở hữu con ngựa nào. (Ảnh: Compass)
phòng bếp ấm cúng với chất liệu gỗ chủ đạo
Phòng bếp ấm áp với sự kết hợp ăn ý giữa chất liệu đá thạch anh, gỗ cùng những trang thiết bị cao cấp. Khu vực chức năng này được xây dựng thêm vào năm 2016. (Ảnh: Eric Foote)
phòng ngủ phong cách Pháp
Không gian ngủ nghỉ phong cách Pháp mộc mạc với những thanh gỗ trên trần nhà, ghế thư giãn cạnh lò sưởi. (Ảnh: Eric Foote)
phòng tắm trong biệt thự của kẻ thù Iron Man
Sàn phòng tắm trong biệt thự của kẻ thù Iron Man được lát gỗ teak màu sáng ấm áp. Cạnh bồn tắm lớn là chiếc bàn bằng đá cẩm thạch, nơi chủ nhân đặt một vài món đồ trang trí nhỏ, vật dụng thường xuyên dùng tới. (Ảnh: Eric Foote)
khu vườn thần tiên trong khuôn viên biệt thự
Đặc biệt, khu vườn trong khuôn viên dinh thự được ví như "vùng đất thần tiên" với vườn cây ăn quả, vườn bướm, cây gỗ đỏ, gỗ sồi cổ thụ. (Ảnh: Eric Foote)
bể bơi bên ngoài biệt thự
Không gian thư giãn xanh mát bên ngoài biệt thự với bồn tắm nước nóng, bể bơi, ghế ngồi ngắm cảnh... (Ảnh: Eric Foote)

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu