SearchNews

Mang thiên nhiên xanh mát vào nhà với giấy dán tường 3D

30/03/2019 08:17

Trang trí nhà với giấy dán tường khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp sẽ giúp không gian sống trở nên rộng rãi, thoáng mát và có chiều sâu hơn. Dưới đây là những mẫu giấy dán tường dành cho ngôi nhà mùa hè mà bạn có thể tham khảo.

giấy dán tường phong cảnh mùa xuân
Mẫu giấy dán tường phong cảnh mùa xuân được nhiều gia đình lựa chọn bởi vẻ đẹp tươi mới và tượng trưng cho một khởi đầu may mắn. (Ảnh: Giaydantuong)
giấy dán tường 3D phong cảnh mùa hè
Trong khi đó, giấy dán tường 3D phong cảnh mùa hè với những gam màu trẻ trung, tươi sáng mang vẻ đẹp tràn đầy năng lượng cho không gian sống. (Ảnh: Giaydantuong)
giấy dán tường hình ảnh thác nước
Hình ảnh thác nước trắng xóa đổ xuống mặt hồ trong xanh tạo cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà mùa hè. (Ảnh: Giaydantuonghanquoc)
giấy dán tường khung cảnh rừng trúc
Đối với phòng khách phong cách hiện đại, nội thất màu trắng chủ đạo, bạn có thể tham khảo mẫu giấy dán tường khung cảnh rừng trúc xanh mướt. (Ảnh: Bindo)
giấy dán tường phòng khách đẹp
Mẫu giấy dán tường với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, ánh nắng chiếu xiên qua khu rừng mùa xuân tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách nhà bạn. (Ảnh: Bindo)
giấy dán tường phòng ngủ mùa hè
Một trong những mẫu giấy dán tường dành cho phòng ngủ mùa hè mà bạn có thể tham khảo, tìm mua. (Ảnh: Bindo)
tranh dán tường 3D khổ lớn
Trên nền tranh dán tường 3D khổ lớn, khung cảnh bình minh được tái hiện khá sinh động. Bạn có thể sử dụng mẫu tranh này cho phòng khách hoặc phòng ăn. (Ảnh: Giaydantuong)
giấy dán tường phòng tắm
Giấy dán họa tiết lá cây màu xanh là lựa chọn phù hợp với phòng tắm. (Ảnh: Dering Hall)
giấy dán tường sắc xanh lá cây chủ đạo
Giấy dán tường sắc xanh lá cây chủ đạo giúp nội thất tông trắng thêm nổi bật.
(Ảnh: Bindo)
mẫu giấy dán tường cảnh biển sống động
Mẫu giấy dán tường với cảnh biển sống động và khá chân thực. Bạn có thể sử dụng trong phòng ngủ, phòng chơi của trẻ. (Ảnh: Medium)

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu