SearchNews

"Mục sở thị" biệt thự để ở kết hợp cho thuê dưới chân núi Sơn Trà

10/10/2019 10:47

Chủ nhà (hơn 60 tuổi) sau hơn ba thập kỷ sinh sống và làm việc tại châu Âu muốn trở về Việt Nam để tận hưởng những năm tháng còn lại của cuộc đời. Gia chủ cùng kiến trúc sư chọn địa điểm dưới chân núi Sơn Trà thiết kế biệt thự để ở kết hợp cho thuê theo phong cách tối giản, đẹp hút mắt.

biệt thự dưới núi Sơn Trà
Hình ảnh toàn cảnh biệt thự tọa lạc dưới chân núi Sơn Trà nhìn từ mặt tiền. Với thiết kế độc đáo, ngôi nhà nổi bật hẳn so với các công trình xung quanh.
thiết kế biệt thự độc đáo
Gia chủ và kiến trúc sư lựa chọn mảnh đất diện tích 180m2 nằm dưới chân núi Sơn Trà, cạnh con suối nhỏ, gần bãi biển làm nơi xây dựng biệt thự. Khí hậu nơi đây mát mẻ hơn hẳn so với các khu vực khác của TP. Đà Nẵng.
biệt thự đẹp
Chủ nhân mong muốn sở hữu căn biệt thự hiện đại, tiện nghi, gọn đẹp gồm 2 phòng ngủ. Tuy nhiên, ít nhất phải 3-5 nữa họ mới về Việt Nam sinh sống.
thiết kế nhà đẹp kết hợp cho thue
Kiến trúc sư đề xuất xây 2 ngôi nhà nhỏ riêng biệt trên cùng thửa đất. Trong đó, một ngôi nhà để ở, nhà còn lại cho thuê với giá khoảng 2.000 USD mỗi tháng.
không gian nhà đẹp
Chủ nhà đồng ý ngay với phương án thiết kế nhà mà kiến trúc sư đưa ra. Theo đó, mảnh được chia làm hai phần phía trước và phía sau.
phòng ngủ áp mái
Ngôi nhà phía trước gồm phòng khách, khu bếp ăn và 2 phòng ngủ tiện nghi dành để cho thuê. Trong ảnh: Phòng ngủ áp mái ấm áp, ngập tràn ánh sáng.
bể bơi nhỏ
Biệt thự được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại. Ngoài những tiện nghi thiết yếu, ngôi nhà còn có một bể bơi nhỏ xanh mát.
cấu trúc nhà bằng thép
Cấu trúc chính của biệt thự được làm hoàn toàn bằng thép, có thêm tầng áp mái. Với người Việt Nam, xu hướng thiết kế này còn khá mới mẻ.
góc nhà nhỏ xinh
Sự khác biệt, độc đáo của công trình khiến cả gia chủ và kiến trúc sư đều cảm thấy rất phấn khích trong quá trình xây dựng, hoàn thiện nội thất.
Phối cảnh mô hình biệt thự
Phối cảnh mô hình biệt thự
Mặt bằng tầng trệt
Mặt bằng tầng trệt
Mặt bằng tầng lầu
Mặt bằng tầng lầu
Mặt bằng tầng mái
Mặt bằng tầng mái

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu