SearchNews

Nhà cấp 4 kết hợp giữa cũ và mới, hào nhoáng với mộc mạc

07/10/2019 08:06

Ngôi nhà cấp 4 để lại cho người ngắm những ấn tượng khó phai bởi sự kết hợp tinh tế giữa nội thất gỗ truyền thống, mộc mạc với nét hào nhoáng của vật dụng hiện đại. Tường gạch nung, vách ngăn đục lỗ... mang đến vẻ đẹp rất riêng cho công trình này.

phòng khách nhà cấp 4 đẹp
Phòng khách nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách mở thoáng sáng, gần gũi với thiên nhiên. Sofa gỗ kết hợp cùng phù kiện trang trí cùng chất liệu giúp gia tăng cảm giác ấm áp.
sàn nhà bằng bê tông
Gia chủ lựa chọn thiết kế sàn nhà bằng bê tông mịn, sáng bóng phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều.
cửa lá sách đẹp
Cửa chính ngôi nhà được thiết kế kiểu lá sách vừa thông thoáng, vừa đảm bảo tính riêng tư cần thiết và hài hòa với nội thất gỗ mộc mạc.
tường gạch nung
Xuyên qua bức tường gạch nung truyền thống, ánh sáng mặt trời tạo bóng nắng vui nhộn cho không gian bếp ăn.
bàn ăn dài bằng gỗ
Bàn ăn dài bằng gỗ được tận dụng từ ngôi nhà cũ, nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ bên cha mẹ. Căn phòng có diện tích đủ rộng để chủ nhân tổ chức những bữa tiệc nhỏ.
đèn bàn ăn độc đáo
Mẫu đèn với phần chụp đan bằng mây sơn trắng cung cấp ánh sáng cho không gian ăn uống khi đêm xuống, kết hợp ăn ý với bàn ghế gỗ tự nhiên.
phòng đọc ấn tượng
Gia chủ là người đam mê đọc sách nên đã dành trọn không gian cuối nhà để làm phòng đọc. Ánh đèn LED làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của kệ gỗ.
cửa trượt bằng kính
Cửa trượt bằng kính trong suốt giúp kết nối phòng đọc với sân vườn xanh mướt bên ngoài. Bức tranh nghệ thuật rực rỡ sắc màu nổi bật trên nền tường trắng.
nhà cấp 4 đẹp
Một điểm nhấn bắt mắt của nhà cấp 4 chính là mành che bằng dây thừng phân tách giữa các khu vực chức năng.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu