SearchNews

Những mẫu phòng cho trẻ có thiết kế đơn giản, đẹp và dễ dàng "hiện thực hóa"

16/10/2018 14:10

Phòng cho trẻ thường gồm hai chức năng chính là góc học tập và nơi ngủ nghỉ. Đối với bé, căn phòng cũng là vương quốc riêng chứa đầy bí mật. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo những mẫu thiết kế đơn giản, đẹp, dễ thực hiện dưới đây.

phòng cho trẻ thoáng đẹp
Phòng cho trẻ tuy nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi cần thiết gồm giường ngủ tích hợp ngăn kéo lưu trữ, bàn học, tủ đồ và giá kệ tạo thành một khối liên hoàn gọn đẹp.
phòng của bé đẹp
Ngoài việc bố trí hợp lý các khu vực chức năng, màu sắc nội thất đồng nhất cũng giúp phòng của bé trở nên cuốn hút hơn.
mẫu thiết kế phòng cho trẻ
Mẫu thiết kế phòng cho trẻ đáng để các gia đình sống trong nhà nhỏ có từ 2-3 con học hỏi. Nội thất thông minh, có thể gấp gọn khi không sử dụng nhường không gian cho bé vui chơi thỏa thích. 
thiết kế giật cấp trong phòng của trẻ
Nếu có thể, bạn nên chọn thiết kế giật cấp đưa góc học tập của bé lên cao, phân tách hẳn với giường ngủ. Việc leo trèo qua các bậc thang cũng khiến trẻ hào hứng hơn.
thiết kế phòng ngủ đẹp cho trẻ
Nếu các con đã lớn, có chính kiến và gu thẩm mỹ riêng thì bạn đừng ngần ngại hỏi ý kiến chúng khi thiết kế phòng trẻ.
phòng ngủ đẹp
Hẳn những cô nàng điệu đà sẽ thích mê mẫu phòng ngủ xinh đẹp này. Ghế treo, giá sách và những góc trang trí đẹp mắt giúp gia tăng giá trị cho căn phòng.
phòng ngủ nhỏ đẹp
Giá sách kết hợp tủ đầu giường, bàn học đặt ở chân giường giúp phòng ngủ nhỏ gọn gàng hơn. Bạn có thể sử dụng kiểu bàn có thể gập gọn để nhường không gian cho trẻ vui đùa.
Mẫu phòng ngủ cho trẻ có thiết kế đơn giản
Mẫu phòng ngủ cho trẻ có thiết kế đơn giản với gam màu trắng chủ đạo. Thảm trải sàn màu sắc điểm tô nét sinh động, ấm áp cho căn phòng.
sắp xếp nội thất thông minh
Cách sắp xếp nội thất thông minh với tông màu lam nhạt nhã nhặn cùng khung cửa sổ kính cao rộng tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho không gian riêng của trẻ.
Phòng cho trẻ tông màu hồng - đỏ cam
Phòng cho trẻ tông màu hồng - đỏ cam được trang trí khá cầu kỳ và tỉ mẩn trong từng chi tiết. Bù lại, công chúa nhỏ nhà bạn sẽ mê tít không gian riêng tư này.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu