SearchNews

Nữ diễn viên "Ngược chiều nước mắt" khoe căn hộ ấm cúng

02/02/2018 11:18

Phương oanh - nữ diễn viên phim "Ngược chiều nước mắt" hiện đang sống một mình trong căn hộ cao cấp, rộng 100m2 tại phố Hoàng Cầu (Hà Nội).

Diễn viên Phương Oanh cho biết đã chuyển về đây sinh sống gần 1 năm. Vốn yêu thích nội trợ nên Phương Oanh chọn giới thiệu khu vực nấu nướng đầu tiên. Dù không thể dành nhiều thời gian ở khu vực này vì công việc bận rộn nhưng cô vẫn chăm chút, mua sắm đầy đủ những vật dụng cần thiết. Do vậy, mỗi khi có khách tới thăm, nữ diễn viên có thể thoải mái trổ tài bếp núc của mình trong gian bếp tiện nghi.

Nữ diễn viên trẻ lựa chọn màu trắng là tông màu chủ đạo cho không gian sống của mình. Ngoài ra, cô cũng kết hợp thêm những màu nhã nhặn như xanh nhạt, xám, ghi... để ngôi nhà không bị nhàm chán. Là người kỹ tính nên Phương Oanh đã tự tay lựa chọn màu sắc, vật dụng trang trí cho tổ ấm của mình dù đã thuê đội thiết kế riêng.

Phòng ngủ chính trong căn hộ chiếm diện tích khá lớn, cho phép Phương Oanh thoải mái trang trí theo ý thích của mình. Điểm cộng của căn hộ chính là ban công rộng thoáng, nhìn ra một góc thành phố Hà Nội. Đây cũng là nơi để phương Oanh trang trí mảng vườn tường với những giỏ cây xinh xắn.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu