SearchNews

Trang trí nhà đón Hallowen

22/10/2009 14:22

Để có một lễ hội Hallowen thật ấn tượng cùng gia đình và bạn bè, ngay từ bây giờ bạn có thể chuẩn bị bắt tay vào việc trang trí lại ngôi nhà của mình.

Để có một lễ hội Hallowen thật ấn tượng cùng gia đình và bạn bè, ngay từ bây giờ bạn có thể chuẩn bị bắt tay vào việc trang trí lại ngôi nhà của mình.

Hàng rào ngôi nhà ma

Bắt đầu từ không gian bên ngoài ngôi nhà với những quả bí ngô được cắt tỉa đơn giản, một trong những biểu tượng không thể thiếu được của lễ hội ma này.

Những quả bí ngô có những khuôn mặt, hình dáng ngộ nghĩnh được đặt trên hàng rào sẽ tạo ra một không khí lễ hội vui nhộn cho ngôi nhà bạn vào ban ngày.

Và rùng rợn nhưng đầy lôi cuốn khi đêm xuống, với ánh sáng leo lắt của nến được đặt bên trong

Ô cửa sổ kỳ bí

Chỉ đơn giản với những miếng dán decal mà bạn có thể tìm thấy tại các cửa hàng đồ lưu niệm hoặc những hiệu sách, khung cửa sổ của bạn sẽ trở nên đầy ấn tượng cho dịp Hallowen này.

Thân cây khô với những chú quạ trong ánh sáng hoàng hôn chạng vạng tạo nên khung cảnh u ám.

Lâu đài ma quái đầy những chú nhện đáng sợ.

Gõ cửa ngôi nhà

Chào đón những vị khách đến thăm ngôi nhà ma với những quả bí ngô được sơn vẽ những hình ảnh đầy sáng tạo, hoặc rùng rợn với một vòng hoa khô treo cửa màu đen, hay đơn giản chỉ là những quả bóng bay vẽ hình.

Khám phá bên trong ngôi nhà

Làm cho những vị khách của bạn bất ngờ với không gian lễ hội đầy thú vị bên trong ngôi nhà bạn. Giấy dán decal dưới tác dụng của ánh sáng luôn là những trợ thủ đắc lực cho việc tạo ra những hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Chỉ với một chút sáng tạo, bạn sẽ mang lại cho ngôi nhà của mình một không gian lễ hội đáng nhớ cho các vị khách của mình. 

Bữa tiệc của các linh hồn

Để lễ hội thêm hoàn thiện, hãy cũng những vị khách của bạn tham gia một bữa tiệc cùng các "hồn ma" vô hại với những món ăn có hình dáng độc đáo.

Nhật Minh

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu