SearchNews

Văn phòng mang đậm sắc thái bản địa tại Hà Nội

14/11/2019 13:57

Tòa nhà văn phòng ở Hà Nội được thiết kế theo phong cách mở ngập tràn ánh sáng và cây xanh, mang đến cho nhân viên không gian làm việc thân thiện, hiệu quả. Công trình 11 tầng với tổng diện tích 4.675m2 bao gồm một sảnh chính, một tầng tiện ích công cộng và 9 tầng văn phòng.

văn phòng làm việc đẹp
Văn phòng làm việc được thiết kế theo phong cách mở, thoáng sáng và gần gũi với thiên nhiên. Các góc ngồi thư giãn, nghỉ ngơi được bố trí khắp các tầng nhà.
không gian văn phòng đẹp
Nhằm tạo sự kết nối chặt chẽ giữa không gian bên ngoài với bên trong văn phòng, nội thất được thiết kế khá đơn giản, gắn với lối sống, thói quen sinh hoạt của người bản địa.
góc văn phòng ngập tràn ánh sáng và cây xanh
Bên cạnh chất liệu bê tông chủ đạo cho sàn, tường văn phòng thì gốm cũng được sử dụng để tạo điểm nhấn mộc mạc, tạo cảm giác gần gũi.
góc ngồi thư giãn trong văn phòng giao nhận hoa
Lấy ý tưởng từ cấu trúc của ống tre, không gian văn phòng rộng thoáng được phân chia bởi nhiều mái vòm khác nhau nhưng thống nhất về cách bài trí.
cấu trúc mái vòm đẹp
Cấu trúc mái vòm liền kề nhau mang đến cái nhìn mới lạ, độc đáo cho không gian văn phòng. Hệ thống bàn ghế đồng bộ và hài hòa với cấu trúc tổng thể chung.
tòa văn phòng sở hữu 3 mặt thoáng
Hướng chính của tòa nhà là Đông Bắc. Công trình sở hữu 3 mặt thoáng, được trang trí với tông màu xanh lá đậm.
cầu thang uốn lượn đẹp
Điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ không gian văn phòng là cầu thang uốn lượng duyên dáng, làm bằng đồng nguyên chất sáng bóng.
Mặt bằng thiết kế văn phòng làm việc
Mặt bằng thiết kế văn phòng làm việc
Mặt bằng tổng thể văn phòng độc đáo
Mặt bằng tổng thể

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu