SearchNews

Xu hướng thiết kế bếp tinh tế và tiện dụng, chẳng lo lỗi thời

29/03/2018 16:46

Xu hướng thiết kế bếp ngày nay hướng tới sự đơn giản, tinh tế và tiện dụng. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng bếp lâu dài, không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Không cần phải chạy theo xu hướng tủ bếp đang thịnh hành, những ai thích kiểu "ăn chắc mặc bền" có thể áp dụng xu hướng thiết kế mang tính bền vững, tiện dụng, sử dụng những màu sắc bền mãi với thời gian. Đây là những phong cách thiết kế bếp đã có từ lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều gia đình lựa chọn.

Nhà bếp với gam màu trắng chủ đạo

Phòng bếp với màu trắng chủ đạo là lựa chọn của nhiều gia đình từ trước đến nay. Hiện tại, xu hướng này vẫn rất được yêu thích bởi gam màu trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và sạch sẽ. Hơn nữa, màu trắng còn phát huy hiệu quả tích cực trong những gian bếp có diện tích hạn chế. Việc sử dụng màu trắng làm chủ đạo còn cho phép gia chủ dễ dàng tạo điểm nhấn trong căn phòng bằng cách kết hợp với những đồ dùng có màu nổi bật như cam, đen, xanh, đỏ.

Xu hướng thiết kế bếp 2018
Màu trắng tạo cảm giác không gian như thoáng rộng hơn.

Thiết kế đảo bếp

Đảo bếp mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Vì vậy, đây được coi là xu hướng không bao giờ lỗi thời. Với đảo bếp, bạn có thêm không gian để chế biến đồ ăn và cũng có thể tranh thủ ăn uống ngay tại đây.

Xu hướng thiết kế bếp đẹp
Đảo bếp có thể được tận dụng làm nơi ăn uống.

Thiết kế thêm trần nhà bếp

Không gian bếp trở nên sang trọng và ấm cúng hơn với thiết kế trần bếp. Thông thường, khi thiết kế trần bếp, người ta sẽ lắp đặt thêm đèn âm trần vừa để cung cấp thêm ánh sáng, vừa để làm đẹp cho không gian nấu ăn. 

Xu hướng thiết kế bếp tinh tế
Phòng bếp thêm sang trọng với thiết kế trần bếp.

Sử dụng thiết bị tích hợp

Các thiết bị tích hợp trong bếp giúp bạn gia tăng được được không gian lưu trữ và diện tích sử dụng trong cùng một không gian. Xu hướng này cũng mang đến vẻ hiện đại và thông minh cho không gian nấu nướng của mỗi gia đình.

Xu hướng thiết kế bếp 2018
Đảo bếp kết hợp bàn làm việc vô cùng tiện lợi.

Lựa chọn ngăn kéo sâu rộng

Các bà nội trợ đặc biệt yêu thích những mẫu tủ bếp có ngăn kéo sâu rộng. Phòng bếp luôn là nơi cần có nhiều không gian lưu trữ nhất trong nhà, do vậy mà những thiết kế ngăn kéo rộng và sâu sẽ trở nên vô cùng hữu dụng, cho phép các bà nội trợ dễ dàng sắp xếp phòng bếp ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Xu hướng thiết kế bếp năm nay
Tủ bếp với ngăn kéo lưu trữ sâu và rộng giúp gia tăng không gian lưu trữ đồ.

Nhà bếp sàn gỗ

Sàn gỗ mang lại cảm giác ấm cúng và gần gũi nên được nhiều gia đình lựa chọn cho phòng bếp. Hơn nữa, lát sàn gỗ cho phòng bếp còn đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp hạn chế trơn trượt trong quá trình di chuyển.

sàn gỗ
Sàn bếp lát gỗ giúp hạn chế trơn trượt và tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nấu ăn.

Lựa chọn chậu rửa lớn

Chậu rửa là nơi để bạn sơ chế nguyên liệu và rửa bát đĩa cũng như các dụng cụ nhà bếp. Chậu rửa có kích thước lớn sẽ tạo cảm giác thoải mái cho chị em khi sử dụng. Do vậy, dù có bất cứ xu hướng thiết kế nhà bếp mới nào phát sinh thì các chị em vẫn luôn lựa chọn mẫu chậu rửa có kích cỡ lớn.

chậu rửa lớn
Chậu rửa có kích cỡ lớn tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu