SearchNews

10 bí mật về tủ bếp đen

18/04/2022 08:13

Nhà bếp là một phần thú vị nhưng đầy thách thức khi nói đến thiết kế. Phòng bếp có thể có màu trung tính hoặc màu đậm, hoặc màu trung tính đậm như màu đen. Màu đen được ứng dụng sáng tạo trong nghệ thuật và kiến ​​trúc ở nhiều phong cách khác nhau. Dưới đây là 10 sự thật về tủ bếp màu đen mà bạn có thể tham khảo.

phòng bếp nổi bật với tủ bếp màu đen
1. Tủ bếp màu đen chưa bao giờ lỗi mốt. Màu đen là màu sắc cổ điển và vượt thời gian, do đó, nó cũng là màu linh hoạt nhất cho mặt bàn, tủ bếp của bạn. Màu đen có thể phù hợp với mọi kiểu dáng, phong cách thiết kế bếp.
bếp chữ U với tủ dưới màu đen tường ốp gạch thẻ màu trắng, có cửa sổ kính
2. Tủ bếp màu đen trông gọn gàng, sạch sẽ và hài hòa. Màu đen trông hoàn hảo với bất kỳ loại đèn nào và nó cũng phù hợp với bất kỳ hướng và cấu hình bếp nào.
cận cảnh tủ bếp màu đen tuyền bí ẩn
3. Tủ bếp màu đen rất dễ làm sạch. Tùy thuộc vào kết cấu và bề mặt, tủ bếp đen bóng ít khi bị trầy xước, không nhìn thấy vết bẩn. Sắc đen tuyền còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, bí ẩn cho không gian nấu nướng của bạn.
Tủ bếp màu đen với tay nắm mạ đồng nổi bật, kệ gỗ gắn tường, tủ kính đựng ly thủy tinh
4. Tủ bếp màu đen còn tạo cảm giác không gian có chiều sâu hơn, yên tĩnh hơn và phù hợp với những người chuộng phong cách tối giản, cá tính.
5. Màu đen không hấp thụ quá nhiều nhiệt. Nó làm cho toàn bộ căn phòng mát mẻ đáng ngạc nhiên, duy trì đủ độ ẩm và nhiệt độ.
5. Màu đen không hấp thụ quá nhiều nhiệt. Nó làm cho toàn bộ căn phòng mát mẻ đáng ngạc nhiên, duy trì đủ độ ẩm và nhiệt độ.
6. Tủ bếp màu đen có thể làm cho căn phòng của bạn rộng rãi hơn nhờ sự trung tính không có màu sắc của nó. Bạn có thể có những chiếc tủ lớn hơn hoặc cao hơn vì nó trông sẽ không cồng kềnh chút nào.
6. Tủ bếp màu đen có thể làm cho căn phòng của bạn rộng rãi hơn nhờ sắc độ trung tính của nó. Bạn có thể có những chiếc tủ lớn hơn hoặc cao hơn vì nó trông sẽ không cồng kềnh chút nào.
tủ bếp dưới màu đen hút mắt
7. Màu đen làm dịu và hóa giải sự lộn xộn trong bếp. Để đạt được điều này, bạn có thể chọn màu đen làm phông nền chủ đạo. Màu đen không chỉ cho tủ bếp mà còn cả cho mặt bàn và tường phòng bếp.
phòng bếp phong cách đồng quê với tủ màu đen ấn tượng
8. Không thể phủ nhận sự sang trọng và tinh tế mà màu đen mang lại cho căn bếp. Màu đen là màu liền mạch nhất vì nó tạo ra cảm giác sâu và bóng bẩy.
bếp chữ U có tủ bếp dưới màu đen, cửa sổ kính nhìn ra khung cảnh bên ngoài
9. Màu đen dễ hài hòa với các yếu tố của môi trường xung quanh và hỗ trợ cơ bản cho bất kỳ màu nhấn nào trở nên nổi bật hơn. Môi trường xung quanh trông sẽ gắn kết với một điểm nhấn hoặc chủ đề chính màu đen.
Thiết kế bếp ấn tượng với hệ tủ màu đen tuyền cá tính
10. Tủ bếp màu đen được đánh giá cao trong sự đổi mới tối ưu cho nhà bếp. Hơn cả tính thẩm mỹ, màu đen không phản chiếu quá nhiều ánh sáng do đó, nó sẽ không tích tụ hơi ẩm nhiều hơn bất kỳ màu tủ bếp nào khác.

 

Lam Giang (Decoholic)

 

>> 9 cách tận dụng tối đa không gian bếp nhỏ

>> 3 lý do để bạn chọn tủ bếp màu xám

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu