SearchNews

8 ý tưởng thiết kế phòng trẻ em gọn gàng, đẹp mắt nhờ nội thất đa năng

07/03/2019 11:10

Khi thiết kế phòng trẻ em, việc lựa chọn nội thất đa năng sẽ giúp căn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp và đồng bộ hơn.

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ em luôn có sự khác biệt so với phòng ngủ của người lớn. Bạn phải chú ý rất nhiều về màu sắc cũng như cách chọn nội thất. Trên thực tế, phòng của bé không quá rộng, trong khi các bé đều rất hiệu động, nếu chọn nội thất không phù hợp có thể thu hẹp không gian chơi đùa của bé. Vấn đề này sẽ được khắc phục với những ý tưởng thiết kế phòng trẻ em dưới đây.

thiết kế phòng trẻ em
Phòng ngủ này phù hợp với những gia đình đông con. Thiết kế giường tầng có ray trượt cung cấp tới ba chỗ ngủ. Các ngăn tủ được thiết kế thông minh và các ngăn lưu trữ được bố trí gọn gàng đảm bảo sự tiện dụng cho các bé.
thiết kế phòng trẻ em đẹp
Căn phòng có diện tích rất nhỏ nhưng vẫn gọn gàng nhờ hệ nội thất thông minh. Giường ngủ được đưa lên trên phía tủ đồ. Giá sách và bàn học được bố trí liền khối, sử dụng cùng tông màu tạo sự đồng bộ và thống nhất.
bí quyết thiết kế phòng trẻ em
Bất cứ cô nàng nào cũng sẽ mê mẩn căn phòng xinh xắn này. Cách bố trí giường tủ khéo léo giúp các bé đều có không gian của riêng mình. Bên cạnh đó, những chi tiết nhấn nhá cũng đem đến vẻ đẹp ấn tượng cho phòng trẻ em.
gường tủ tích hợp
Hệ giường tủ và góc học tập của hai bé được bố trí sát tường, giúp giải phóng không gian để bé chơi đùa. Việc sử dụng các gam màu trắng, hồng, xanh nhẹ nhàng khi thiết kế phòng trẻ em không chỉ phù hợp với trẻ nhỏ, mà còn mang đến cảm giác dễ chịu, ấm cúng.
giường tầng
Căn phòng gọn gàng, tiện dụng trên đây được thiết kế riêng cho hai cậu bé hiếu động. Các ngăn tủ lớn được tích hợp vào giường cung cấp nhiều không gian để bé cất trữ quần áo và đồ chơi.
giường trẻ em
Thiết kế giường đảo trục thế này cho phép các bé dễ dàng giao lưu, tương tác với nhau. Hệ giường này còn được tích hợp thêm các ngăn đủ lớn để cất giữ đồ đạc.
khối nội thất giường tủ tích hợp
Khối nội thất được thiết kế gọn gàng. Giường ngủ ở trên cao và phía dưới là bàn học, tủ đồ, giá sách. Một thiết kế quá thông minh.
phòng ngủ đơn giản
Phòng ngủ đơn giản, tiện lợi cho những gia đình có hai trẻ nhỏ. Giường nằm với thiết kế êm ái, có ngăn tủ chung chứa đồ, giúp giảm tải nội thất trong phòng.
giường ngủ màu trắng
Khối nội thất tủ - giường liên hoàn này cho phép các bé ngủ chung hoặc riêng đều tiện. Gam màu trắng trung tính phù hợp với cả bé gái và bé trai.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu