SearchNews

Ấn tượng với thiết kế phòng khách phong cách những năm 1950

03/06/2019 07:54

Mẫu phòng khách phong cách những năm 1950 kết hợp hài hòa cùng những chi tiết hiện đại của đồ nội thất, phụ kiện trang trí mang đến cái nhìn mới lại, cực hút mắt.

phòng khách phong cách những năm 1950
Một trong những đặc trưng cơ bản của mẫu phòng khách phong cách những năm 1950 là giá sách cùng khung cửa cao chạm trần.
bài trí phòng khách nhỏ
Đối với những phòng khách có diện tích khiêm tốn, chủ nhân thường sử dụng ghế sofa bằng chất liệu da kết hợp ăn ý cùng kiểu đèn mặt dây chuyền tròn.
ghế thư giãn bọc da
Ghế thư giãn bọc da có cùng tông màu với sàn nhà bằng gỗ kết hợp cùng thảm trải mang đến vẻ đẹp cổ điển, ấm áp cho không gian tiếp khách.
thiết kế nội thất phòng khách phong cách những năm 1950
Nếu muốn thiết kế nội thất phòng khách phong cách những năm 1950, bạn có thể chọn mẫu ghế sofa tựa chần lưng tông màu trung tính.
phòng khách màu sắc
Phòng khách rực rỡ sắc màu với thảm trải sàn họa tiết tam giác bắt mắt. Những món nội thất chính bằng gỗ giúp cân bằng bảng màu cho căn phòng.
phòng khách phong cách hiện đại kết hợp cổ điển
Ghế sofa khung gỗ, sàn nhà lát gỗ hình xương cá, phần chân tường được chạm nổi tinh tế... mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa cổ điển cho căn phòng.
phòng khách đẹp
Hẳn bạn sẽ có cảm giác như bước vào một thư viện mini khi chiêm ngưỡng mẫu phòng khách cổ điển với giá sách cao rộng và những khung cửa cao sát trần.
mẫu phòng khách hiện đại kết hợp truyền thống
Sự kết nối liền mạch giữa phong cách cổ điển và hiện đại được thể hiện qua nội thất gỗ tông màu trung tính cùng khung cửa kính cao rộng.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu