SearchNews

Tủ Cubrick - "trò chơi" rubik siêu tiện ích

09/07/2019 08:04

Vừa ra mắt một thời gian ngắn nhưng hiệu ứng mà chiếc tủ Cubrick mang lại vượt xa sự mong đợi của nhà sản xuất. Chỉ cần nắm lấy phần tay cầm và đẩy nhẹ, cả thế giới lưu trữ ấn tượng sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Mẫu tủ Cubrick màu xanh ngọc
Mẫu tủ Cubrick màu xanh ngọc được thiết kế và giới thiệu bởi hãng Yard Sale Project (Iran).
tủ đựng màu tím đẹp
Tủ đựng màu tím ấn tượng cả về kiểu dáng lẫn tính năng, cung cấp không gian lưu trữ lý tưởng cho khu bếp ăn hoặc phòng khách.
mẫu tủ lưu trữ hoàn hảo
Các chi tiết thiết kế của tủ Cubrick đều được hoàn thiện bằng phương pháp thủ công tỉ mẩn, trau chuốt. Chỉ cần nắm lấy phần tay cầm và đẩy nhẹ, cả thế giới lưu trữ hoàn hảo sẽ hiện ra trước mắt chủ sở hữu.
tủ đựng như khối rubic đa chiều
Bên ngoài món nội thất này được sơn màu sắc nét, bên trong lót vải Impala gam màu tương phản nhằm tạo điểm nhấn bắt mắt. Tủ Cubrick tựa như một khối rubik đa chiều.
mẫu tủ màu xanh ngọc
Có 3 mẫu tủ với chiều cao khác nhau, gồm Cubrick Twenty/Decanter (160x60cm), Cubrick Sixteen (130x60cm), Cubrick Twelve (100x60cm) kèm bảng màu phong phú (khoảng 20 màu) từ hồng tím ngọt ngào, xanh ngọc thanh lịch tới sắc trắng hiện đại, xám cá tính...
Tủ Cubrick giống như trò chơi rubic
Tủ Cubrick giống như trò chơi rubik, người dùng có thể linh hoạt sử dụng chúng ở nhiều vị trí khác nhau, tùy nhu cầu và sở thích.
tủ đựng giày dép độc đáo
 Cubrick Decanter dùng để đựng đồ uống như bia, rượu vang cùng ly tách. Trong khi đó, Cubrick Sixteen và Cubrick Twelve dành cho các quý cô bài trí bộ sưu tập giày giép, phụ kiện thời trang của mình.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu