SearchNews

Ý tưởng trang trí phòng khách chẳng bao giờ lỗi mốt với sofa màu nâu

15/06/2018 15:51

Những bộ sofa màu nâu được coi món đồ nội thất an toàn, phù hợp với mọi phong cách thiết kế phòng khách. Nếu bạn trót say đắm với vẻ đẹp của những bộ sofa màu nâu, đừng quên tham khảo những gợi ý dưới đây.

sofa màu nâu
Phòng khách ấm cúng với bộ sofa màu nâu bằng da. Rất nhiều chi tiết ánh kim như chiếc đèn chiếu sàn, hộp đựng bánh kẹo, bộ đèn thả trần… càng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian tiếp khách.
sofa màu nâu trong phòng khách
Trong phòng khách được thiết kế theo phong cách Mid-centery, bộ sofa nâu đỏ càng trở nên nổi bật hơn nhờ thảm màu xám. Bộ đôi bàn đá cẩm thạch mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian.
bài trí sofa màu nâu
Tông màu đất luôn là lựa chọn an toàn và mang lại hiệu quả tuyệt vời khi kết hợp với sofa màu nâu. Chiếc thảm chất liệu tự nhiên cùng sàn gỗ là phông nền hoàn hảo làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng của bộ sofa. Sắc xanh của khóm xương rồng tạo sự tương phản tuyệt đẹp. Bức tường trắng tinh tế phía sau có nhiệm vụ giữ cho tổng thể không trở nên lộn xộn.
sofa đẹp
Những chiếc gối tựa có kích cỡ ngẫu nhiên làm phai nhạt đôi chút cảm giác ấm nóng mà bộ sofa màu nâu mang lại.
sofa phòng khách
Bộ sofa nâu - xám gần như choán hết toàn bộ diện tích phòng khách. Để tổng thể được thống nhất và hài hòa, cách thiết kế nội thất trong phòng cũng dựa trên sự kết hợp màu sắc của sofa. Khi sử dụng nhiều nội thất có tông màu tối như vậy, bạn nên thiết kế sàn và trần nhà màu trắng để duy trì sự rộng rãi và thông thoáng cho không gian.
sofa màu nâu nhạt
Sofa màu nâu nhạt nổi bật trên khung đỡ và đồ trang trí bằng đồng. Sự kết hợp ấn tượng này mang đến vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp cho không gian tiếp khách.
sofa kiểu Chesterfield
Sàn gỗ xương cá với các sắc độ khác nhau của màu nâu như một bản hòa ca đồng điệu với chiếc sofa kiểu Chesterfield. Nệm ghế và rèm vải ghi xám có tác dụng cân bằng lại màu sắc trong không gian.
sofa đẹp
Nếu chỉ sử dụng màu trắng và nâu trong trang trí phòng khách, bạn nên lựa chọn các sắc độ khác nhau của hai màu này để tạo chiều sâu cho không gian. 
sofa trong phòng khách
Phòng khách được thiết kế theo phong cách công nghiệp là không gian lý tưởng nhất để đặt một bộ sofa màu nâu.
bài trí sofa đẹp
Sofa màu nâu bằng da kế hợp ăn ý với những điểm nhấn màu đỏ tươi.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu