Phong thủy theo tuổi
Từ việc xây nhà, nhập trạch, xem hướng, bài trí nhà cửa..., khoa học phong thủy đều căn cứ vào tuổi để đưa ra những giải pháp phù hợp. Dựa vào tuổi sẽ xác định được cung, mệnh, quái số... để từ đó định ra được ngày giờ xây nhà, hướng tốt xấu, màu sắc, cách bài trí ngôi nhà hợp lý... Chủ đề "Phong thủy theo tuổi" sẽ mang đến cho Quý vị rất nhiều giải pháp hữu ích có thể mang lại những may mắn và thuận lợi cho công việc và trong cuộc sống.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy theo tuổi
 • Trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Tý

  Người tuổi Tý là những người sinh vào các năm: 1924 (Giáp Tý), 1936 (Bính Tý), 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý)… Bài viết giới thiệu tới độc giả cách trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy với người tuổi Tý dựa vào ngũ hành.

  26/06/2018
 • Những lưu ý khi chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Thìn bạn cần biết

  Bạn sinh năm Mậu Thìn và bạn đang lo lắng nên đặt hướng giường ngủ như thế nào để phù hợp với tuổi của mình? Hãy để Dothi.net giúp bạn giải đáp thắc mắc trong việc tìm hướng kê giường ngủ hợp tuổi Mậu Thìn qua bài viết dưới đây.

  10/04/2018
 • Những quy tắc chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Canh Ngọ

  Chọn hướng giường ngủ theo tuổi là một trong rất nhiều băn khoăn của mọi người trong quá trình xây dựng, thiết kế nhà ở. Hiểu được nỗi lo này, Dothi.net sẽ cùng tìm hiểu về hướng đặt giường ngủ tuổi Canh Ngọ một cách chuẩn xác nhất.

  09/04/2018
 • Con giáp nào sẽ thăng hoa sự nghiệp trong tháng Tám?

  Tháng Tám đã đi được gần một nửa chặng đường, vậy bạn đã làm được những gì, công việc của bạn có suôn sẻ hay không và những ngày tiếp theo của tháng sẽ thế nào? Bạn hãy xem mình có là một trong 4 con giáp sẽ có cơ hội thăng chức trong tháng Tám này không nhé!

  13/08/2015
 • Lời khuyên dành cho những con giáp phạm Thái Tuế

  Đối với những con giáp phạm phải sát khí sao Thái Tuế trong năm 2015, cần phải cân nhắc một cách kĩ lưỡng trước khi quyết định làm những việc lớn.

  23/07/2015
 • Tìm tuổi "buôn" nhà đất trong năm Ất Mùi 2015

  Chuyên gia phong thủy cho biết, những người tuổi Mão sẽ làm ăn dễ thành công trong năm Ất Mùi 2015 bởi, năm nay, sao Lộc tồn chủ làm ăn đóng ở cung Mão- Quẻ Chấn.

  12/02/2015

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu