SearchNews

Chọn “thần hộ vệ” cho bức tường nhà

20/04/2014 13:29

Cùng là sản phẩm sơn cho phép lau chùi nhưng việc lau chùi có dễ dàng hay không tùy thuộc vào công nghệ ứng dụng trong sản phẩm đó.

Thị trường sơn ngày càng sôi động hơn với các dòng sơn dễ lau chùi. Đây được xem là “mốt” trong xu hướng chọn sơn hiện nay của các gia đình trẻ. Tuy nhiên, không phải loại sơn nào cũng mang lại khả năng “hộ vệ” cao cho các bức tường nhà.

Cùng là sản phẩm sơn cho phép lau chùi nhưng việc lau chùi có dễ dàng hay không tùy thuộc vào công nghệ ứng dụng trong sản phẩm đó. Hiện nay, công nghệ đột phá KidProofTM đã cho thấy nhiều ưu điểm trong việc tạo ra một sản phẩm sơn lau chùi vượt bậc.

Công nghệ KidProofTM nổi bật trong việc tạo lớp màng sơn bảo vệ cứng chắc, vừa ngăn thấm các vết bẩn cứng đầu, vừa có tác dụng làm chậm quá trình thẩm thấu của các vết bẩn dạng lỏng như thức uống giải khát, nước trái cây ép, nước tương, sốt cà, tương ớt, sữa chua, kem; các vết bẩn như phấn, bút dạ quang, bùn và bụi bẩn…. Do đó, thay vì thấm nhanh vào màng sơn, quá trình thẩm thấu của các vết bẩn nằm trên bề mặt sẽ bị làm chậm lại nên việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi này, chỉ cần dùng khăn ướt và nước xà phòng pha loãng, việc “dọn dẹp” các vết bẩn không còn là vấn đề lớn.

Ngoài ra, điểm khác biệt lớn của loại sơn ứng dụng công nghệ đột phá KidProofTM là khả năng chịu đựng chùi rửa nhưng vẫn giữ được màu sắc rực rỡ cho bức tường nhà. Do đó, màu sắc tường sẽ luôn tươi mới, bền sáng theo thời gian. Khi này, các gia đình sẽ không còn quan ngại việc tường bị cũ, ố dẫn đến giải pháp mạnh là phải sơn mới toàn bộ.

Trên thị trường sơn hiện nay, Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc mới là sản phẩm sơn độc quyền ứng dụng công nghệ KidproofTM đột phá, góp phần tạo nên sự khác biệt ở hiệu quả lau chùi so với nhiều sản phẩm khác. Nó được ví như “thần hộ mệnh” cho những bức tường nhà trước các vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra, với các gia đình có trẻ nhỏ, chọn sản phẩm này là giải pháp tốt để “xí xóa” cho những trò nghịch của trẻ. Bởi, hầu như đứa trẻ nào cũng thích vẽ lên tường với những hình thù nguệch ngoạc, thậm chí trét tay, kề miệng vào tường nhằm “thỏa mãn” sự “nghịch” của mình. Đó là nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ, phụ huynh không nên la mắng trẻ. Khi chọn Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc mới thì việc “xử lý” các vết bẩn này chỉ là... chuyện nhỏ.

Ngoài ra, sản phẩm có mùi dịu nhẹ và không thêm chì cũng như thủy ngân, tạo ra một môi trường sạch và an toàn hơn cho trẻ em thỏa sức sáng tạo. Đây là một điểm cộng khác để sản phẩm này trở thành lựa chọn số một cho các gia đình đang kiếm tìm một loại sơn dễ lau chùi đáp ứng nhiều tiêu chí: hiệu quả, bền màu, an toàn, tiết kiệm.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại website: www.dulux.vn hoặc truy cập facebook: www.facebook.com/duluxvn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn trực tiếp của Dulux: 1900 555 561 để biết thêm chi tiết.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu