SearchNews

Thị trường chất chống thấm nhộn nhịp trong năm 2014

30/05/2014 11:26

Tháng 4 hàng năm là thời điểm thị trường Chất Chống Thấm lại bắt đầu khởi động

Tháng 4 hàng năm là thời điểm thị trường Chất Chống Thấm lại bắt đầu khởi động. Các chủ nhà bắt đầu tiến hành việc chống thấm trong những ngày nắng đầu tiên. Tuy nhiên, theo một số đại lý sơn và chất chống thấm tại Hà Nội, năm nay thị trường đã nhộn nhịp và xôm tụ hơn hẳn so với cùng kì …

Điều gì tạo nên sự thay đổi này?

Xu hướng “phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Nếu trước đây, các gia chủ chỉ chờ đến khi tường bị thấm mới gọi thợ chống thấm hoặc mua chất chống thấm về xử lí. Thì nay, xu hướng chống thấm tường “phòng bệnh hơn chữa bệnh” đã bắt đầu hình thành.

Nhớ lại mùa mưa 5 năm trước, ông Nguyễn Bá Thành (Cầu Giấy, Hà Nội) chưa khỏi bàng hoàng: “Vì nghĩ chống thấm tường tốn kém mà không cần thiết, tôi đã bỏ qua. Hôm ấy, trời mưa lớn, cả nhà đang xem tivi thì bỗng bị tắt điện, kiểm tra thì chỉ một mình nhà tôi bị sự cố này. Sờ lên tường thì thấy vách tường ướt và đầy nước. Cả nhà ai cũng lo lắng sợ bị chập điện, không dám đụng vào tường nữa. Sáng hôm sau phát hiện nguyên nhân là do một vết thấm lớn trên tường, ngay chỗ có ổ cắm điện”. Từ sau sự cố này, cứ 2 năm một lần, ông đều cho chống thấm tường đứng để đảm bảo an toàn. Ngôi nhà đang xây của vợ chồng con trai lớn cũng được ông căn dặn cẩn thận về việc thực hiện chống thấm tường.

Không gặp “bài học nhớ đời” như ông Thành, nhưng chị Võ Thu Giang (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cũng chủ động chống thấm cho tường nhà ngay từ khi xây dựng. Chị cho biết: “Tôi xem trên báo chí, các góc tư vấn xây nhà… đều khuyên nên chống thấm sớm vì vừa kéo dài tuổi thọ công trình, vừa bảo vệ sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình, mà còn đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà nữa. ”

Sản phẩm mới: chống thấm vượt trội

Bên cạnh ý thức chống thấm tường nhà là bước cần thiết và bắt buộc với mọi công trình của các gia chủ, nhà thầu,… một nguyên nhân không nhỏ góp phần làm thị trường chất chống thấm dù chưa vào mùa đã nhộn nhịp: là công nghệ chống thấm mới Hydroshield.

HydroshieldTM là công nghệ đột phá mới nhất trong lĩnh vực chống thấm tường được nghiên cứu và công bố bởi Dulux Weathershield. Các nhà khoa học của Dulux Weathershield đã thành công trong việc tối ưu hóa các hợp chất hóa học để tạo nên liên kết bền vững nhất. Vì vậy, bề mặt chống thấm trở nên đanh chắc, không bị xốp và có những lỗ li ti như các chất chống thấm thông thường khác. Chỉ vừa ra mắt tháng 4/2014, chất chống thấm mới với công nghệ Hydroshield đã hoàn toàn chinh phục các nhà thầu về hiệu quả chống thấm vượt trội của mình.

 

Nhà thầu Tống Văn Coi (Từ Liêm, Hà Nội) hài lòng: “Ưu điểm tôi thích nhất ở chất chống thấm Dulux Weathershield mới là cho keo nhiều, khả năng ngăn mưa tốt.”

 

 

 

Nhà thầu Hoàng Văn Long (Đống Đa – Hà Nội) tin tưởng: “Tôi đã dùng thử chất chống thấm Dulux Weathershield với công nghệ Hydroshield cho một số công trình. So với các chất chống thấm trước đây, sản phẩm mới cho bề mặt đanh chắc vượt trội, bảo vệ tốt các công trình vượt ngoài mong đợi của tôi.”

 

 

Nhà thầu Cao Nguyên Toàn (Thanh Oai – Hà Nội) chia sẻ: “ Trước đây tôi có tin dùng sản phẩm chống thấm khác. Nhưng sau khi sử dụng chất chống thấm mới của Dulux Weathershield, tôi hài lòng hơn hẳn. Sản phẩm cho bề mặt đanh chắc, rất mịn, khít. Sơn có màu sắc đẹp, sáng, nhanh khô.” .

 

 

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Dulux Weathershield Chất Chống Thấm tại đây hoặc truy cập Facebook: www.facebook.com/duluxvn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn trực tiếp của Dulux: 1900 555 561 để biết thêm chi tiết.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu