SearchNews

Tòa nhà 185 triệu USD của Song Seung Hun

02/02/2012 16:25

Tạp chí kinh tế uy tín Bloomberg News đã bình chọn nam diễn viên điển trai Song Seung Hun là diễn viên thành công nhất trong lĩnh vực đầu tư bất động sản

Tòa nhà Song Seung Hun mua với giá 10 triệu đô chỉ trong vòng 6 năm đã tăng lên đến "chóng mặt" với giá 185 triệu đô.

Song Seung Hun

Mới đây, tạp chí kinh tế uy tín Bloomberg News đã bình chọn nam diễn viên điển trai Song Seung Hun là diễn viên thành công nhất trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Tạp chí này cho biết, Song Seung Hun hiện đang sở hữu một tòa nhà có giá trị hơn 185 triệu đô và nằm ở ngay khu vực sầm uất nhất của Seoul.

Ngay sau khi vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình vào năm 2006, Song Seung Hun mua tòa nhà này với giá là 11,4 tỷ won (khoảng 10 triệu đô). Tòa nhà này trước kia vốn thuộc về 6 người con trong một gia đình và họ được thừa hưởng lại theo một di chúc thừa kế. Tòa nhà với diện tích đất là 538m2 và diện tích sử dụng là 1331m2. Ngay sau khi mua tòa nhà này, Song Seung Hun đã cho xây dựng, sửa sang lại một cách hiện đại hơn.

Hiện nay, tòa nhà này được dùng làm bệnh viện, cửa hàng mua bán quần áo và cả căn hộ cho thuê. Nhờ vào vị trí kế ngay khu vực tàu điện ngầm của Seoul nên chỉ trong vòng 6 năm, tòa nhà này đã tăng giá một cách "chóng mặt". Tạp chí Bloomberg News đã ước tính giá trị hiện nay của tòa nhà đã vượt qua con số 185 triệu đô.

Song Seung Hun

Song Seung Hun

Tạp chí Bloomberg News còn cho biết thêm, vào khoảng thời gian mua tòa nhà này, Song Seung Hun đã vay ngân hàng khoảng 7,1 tỷ won và số tiền nợ này đã được Song Seung Hun thanh toán hoàn toàn vào năm 2010. Nếu tính theo giá cả thị trường hiện nay thì chỉ trong vòng năm, tòa nhà mà Song Seung Hun sở hữu đã sinh lợi gấp 12 lần. Quả là một con số đáng mơ ước đối với dân kinh doanh bất động sản.

Hiện nay, Song Seung Hun đang ở một căn biệt thư cao cấp rộng 264m2 và có giá trị khoảng 2,8 tỷ won (khoảng 42 tỷ VNĐ).


Các bài đọc nhiều:

Mẫu nhà đẹp cho vợ chồng trẻ

Scarlett Johansson rao bán biệt thự triệu đô

> Ghé thăm nhà xinh của MC Thùy Minh

> Những ngôi nhà siêu tỷ phú phải chịu thuế cao nhất thế giới

> Ngắm biệt thự cuối cùng của Michael Jackson

> Đến thăm ngôi nhà của MC Thanh Tú dịp cuối tuần


(Theo PLXH)

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu