Không gian sống của bạn
Các bài viết thuộc chủ đề Không gian sống của bạn
 • 15 loại cây lọc không khí nên trồng trong nhà

  Dương xỉ, lưỡi hổ, lô hội... là những loại cây lọc không khí tốt nhất mà bạn nên trồng trong nhà hoặc văn phòng làm việc. Cây xanh không chỉ tạo điểm nhấn sinh động, làm đẹp nhà mà chúng còn giúp loại bỏ các chất độc hại có trong không khí, góp phần đảm bảo sức khỏe của các thành viên gia đình.

  06/04/2021
 • 9 thứ không nên có trong phòng ngủ theo các chuyên gia

  Một số người chỉ vào phòng ngủ của họ khi đến giờ ngủ, nhưng những người khác làm hầu hết các hoạt động hàng ngày trong căn phòng này. Họ ăn trong khi ngồi trên giường hoặc chạy trên máy chạy bộ ngay bên cạnh. Tuy bạn có thể cảm thấy thoải mái và ấm cúng ở đây, nhưng việc giữ tất cả những thứ này trong phòng ngủ sẽ gây hại theo cách mà bạn không bao giờ tưởng tượng được.

  31/03/2021
 • Nhà bị nồm ẩm, khắc phục như thế nào?

  Nhà bị nồm ẩm không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, không tốt cho sức khỏe con người mà còn ảnh hưởng tới tuổi thọ của công trình, tính thẩm mỹ tổng thể. Vậy cách nào để khắc phục tình trạng thời tiết nồm ẩm khó chịu này?

  01/03/2021
 • Những vật dụng hữu ích mà bạn nên có trong nhà

  Để có thể sống thoải mái trong ngôi nhà hoặc căn hộ của mình, bạn cần lên kế hoạch trước một số thứ - đôi khi ngay cả ở giai đoạn xây dựng, cải tạo. Điều này giúp giải quyết nhiều vấn đề của bạn, chẳng hạn như thiếu không gian lưu trữ quần áo, bồn rửa bị tắc hoặc bộ tản nhiệt luôn nóng.

  26/01/2021
 • 12 thứ âm thầm gây ô nhiễm không khí trong nhà bạn

  Ô nhiễm không khí trong nhà là vấn đề đã và đang được nhiều gia chủ quan tâm, tìm kiếm giải pháp khắc phục. Mỗi người trong chúng ta đều muốn ngôi nhà của mình thơm tho, sạch sẽ, an toàn nhất. Tuy nhiên, khi nỗ lực để đạt được điều này, một số thói quen và đồ vật sử dụng có thể làm ô nhiễm không gian sống của bạn.

  14/01/2021
 • Những đồ vật thông thường có thể làm cho bất kỳ căn phòng nào trông nhỏ hơn

  Không phải tất cả đồ nội thất hiện đại đều đảm bảo nơi ở của bạn sẽ thoải mái. Đôi khi những chi tiết nhỏ, đơn giản như rèm cửa, giấy dán tường hoặc tấm thảm có thể thay đổi tỷ lệ ngôi nhà, chúng sẽ làm cho căn phòng trông lớn hơn hoặc nhỏ hơn một cách trực quan, thậm chí còn ảnh hưởng tới độ sáng trong phòng.

  05/01/2021
 • 10 tác nhân gây lo lắng ẩn trong nhà bạn

  Ngôi nhà của bạn là không gian thư thái, yên tĩnh nhất để nghỉ ngơi, thư giãn? Tuy nhiên, có một số chi tiết nội thất và thói quen hàng ngày có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng.

  18/12/2020
 • Cách giảm thiểu tác hại của khí formaldehyde trong nhà ở

  Formaldehyde là một chất khí phổ biến, tồn tại trong nhà ở của chúng ta và gây bất lợi cho sức khỏe con người. Vậy làm thế nào để giảm thiểu tác hại của nó?

  04/11/2020
 • 10 loại cây trồng trong nhà giúp lọc không khí hiệu quả nhất

  Không chỉ giúp làm đẹp không gian sống, tạo điểm nhấn sinh động, nhiều loại cây trồng trong nhà còn giúp thanh lọc không khí rất tốt. Bạn có thể cân nhắc trồng một số loại cây dưới đây để làm sạch không khí nhà mình.

  02/11/2020
 • Nấu ăn và ô nhiễm không khí trong nhà

  Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nấu nướng là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm không khí trong nhà. Vậy làm thế nào để cải thiện chất lượng không khí trong nhà bạn?

  29/09/2020
 • Bí quyết thiết kế không gian lưu trữ rượu từ chuyên gia

  Với 3 bí quyết thiết kế hầm rượu, tủ rượu dưới đây, bộ sưu tập yêu thích của bạn sẽ luôn được giữ gìn ở trạng thái nguyên bản nhất.

  23/09/2020
 • 19 chi tiết có thể "phá hỏng" không gian nội thất nhà bạn

  Đôi khi vì muốn tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà mà bạn sử dụng tới những chi tiết nội thất này. Tuy nhiên, chúng có thể là lý do khiến không gian sống trở nên thiếu đồng bộ, rời rạc và "kém sang".

  04/08/2020
 • 20 ý tưởng thiết kế phòng giặt đảm bảo cả về công năng lẫn thẩm mỹ

  Ngày nay, ngoài các không gian chức năng sinh hoạt chính thì khu vực vệ sinh, phòng tắm, phòng giặt sấy cũng được chú trọng hơn trong thiết kế và bài trí để phù hợp hơn với lối sống hiện đại. Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho góc giặt phơi nhà mình thì có thể tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây.

  06/05/2020

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu